Xót xa hình ảnh lực lượng chống dịch dầm mưa tầm tã, ướt sũng tại chốt kiểm dịch ở Đồng Nai

15/07/2021 06:25:41

Đoạn clip ghi lại hình ảnh lực lượng chống dịch dầm mưa tầm tã, ướt sũng tại chốt kiểm dịch ở Đồng Nai khiến nhiều người xúc động.

Để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, từ 0h ngày 9/7, tỉnh Đồng Nai đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Lực lượng chống dịch phải căng mình thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch để đảm bảo bình yên cho cuộc sống của người dân.

Được biết, những ngày qua, tại khu vực huyện Cẩm Mỹ và một số huyện khác có xảy ra mưa lớn khiến các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, phòng dịch gặp không ít khó khăn.

Xót xa hình ảnh lực lượng chống dịch dầm mưa tầm tã, ướt sũng tại chốt kiểm dịch ở Đồng Nai (Nguồn: Facebook)

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh của lực lượng chống dịch tại một chốt trực kiểm soát dịch ở huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai khiến nhiều người xúc động. Theo đó, tại các lán dã chiến được dựng tạm lên làm chỗ ăn ngủ cho các cán bộ, mưa to khiến nước thấm vào bên trong. Các chiến sĩ phải dầm mưa tầm tã, mọi đồ đạc cũng đều ướt sũng.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng chống dịch đang ngày đêm làm việc tại các chốt kiểm dịch.

"Thương quá! Trân trọng và biết ơn anh em dân phòng và cán bộ hỗ trợ người dân trong mùa dịch này".

"Mong mọi người hãy nâng cao tinh thần chống dịch để lực lượng tuyến đầu đỡ vất vả", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Theo Thanh Thanh (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)