Xôn xao đoạn tin nhắn được cho là gửi từ số điện thoại của ông Võ Hoàng Yên

12/03/2021 18:02:23

Theo PV, bà Nguyễn Phương Hằng cùng bà Tr. (thư ký của bà Hằng) xác nhận những tin nhắn được gửi bằng điện thoại cá nhân của ông Võ Hoàng Yên.

Xôn xao đoạn tin nhắn được cho là gửi từ số điện thoại của ông Võ Hoàng Yên

Theo báo Dân Việt, hôm nay, trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ của ông Huỳnh Uy Dũng, tức Dũng "lò vôi") đăng tải những hình ảnh chụp lại một số đoạn tin nhắn được cho là của ông Võ Hoàng Yên gửi cho người phụ nữ tên Tr. (thư ký của bà Nguyễn Phương Hằng).

PV báo Dân Việt thuật lại, bà Nguyễn Phương Hằng cùng bà Tr. (thư ký của bà Hằng) xác nhận những tin nhắn được gửi bằng điện thoại cá nhân của ông Võ Hoàng Yên.

Nguồn trên ghi nhận, trong tin nhắn gửi người tên Tr., ông Yên nói đang buồn chán và có thể sẽ "cạo đầu", thậm chí nhắc đến cái chết.

"Tôi có thể cạo đầu xuất gia hoặc tôi tự tử chết cô ơi. Tôi tưởng gặp được cô chú (tức vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - PV) như gặp Bồ Tát tái sinh. Không ngờ nghiệp chướng có thể đưa tôi vào cõi chết. Hiện giờ tôi quẫn quá cô Tr. ơi.

(...) Tôi đã chuẩn bị cách chết rồi, có lẽ chưa xảy ra chưa ai tin là tôi nói thật. Tôi quẫn cùng đường.

(...) Tôi khổ lắm rồi, trước khi chết tôi không để nợ ai đồng nào rồi tôi mới chết", báo điện tử Dân Việt dẫn lại một số tin nhắn được cho là gửi từ số điện thoại của ông Yên.

Trước đó, ông Dũng lò vôi cho báo giới viết ông Yên có gửi thư hôm 5/3, nêu sẽ trả lại tiền và nhà đất. Trong thư, ông Yên nói đã từng chuyển trả 20 tỷ đồng bằng tiền mặt vào tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng và đã công chứng để sang tên căn nhà trị giá 18 tỉ đồng vào ngày 26/2/2021 (trước khi bà Hằng nộp đơn lên công an).

Ở diễn biến khác, hôm qua 11/3, Cục Quản lý Y - Dược cổ truyền (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế Bình Thuận kiểm tra, rà soát toàn bộ thông tin về việc cấp chứng chỉ hành nghề đối với ông Võ Hoàng Yên.

Theo Cục này, thời gian qua có nhiều thông tin phản ánh về trường hợp ông Võ Hoàng Yên hành nghề khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Chứng chỉ hành nghề của Võ Hoàng Yên do Sở Y tế Bình Thuận cấp.

Cục đề nghị Sở Y tế Bình Thuận làm rõ ông Võ Hoàng Yên đã thực hành tại cơ sở nào theo quy định để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.

Ông Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận trả lời Tuổi trẻ online, từ trước đến nay chưa cấp phép cho bất cứ cơ sở khám chữa bệnh nào của ông Võ Hoàng Yên. Ông Yên chỉ được Sở Y tế Bình Thuận cấp chứng chỉ hành nghề từ năm 2018. Hai cơ sở khám chữa bệnh Hưng An Tự ở huyện Tánh Linh và Phước Thiện Hưng Nghĩa Tự ở huyện Hàm Tân là do những người khác đứng tên.

Theo PV (Doanh nghiệp & Tiếp thị)