Xôn xao clip hội chị em túm tóc, đánh hội đồng một cô gái trên phố, nhưng nhân viên an ninh chỉ í ới gọi nhau, bối rối đứng nhìn

10/05/2019 16:05:55

Hình ảnh cô gái bị hàng chục chị em xông tới túm tóc, đánh tới tấp vào người trên phố khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh xô xát, ẩu đả của một nhóm các cô gái ngay trên phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại trên một tuyến đường ở Hải Phòng.

Theo đó, một nhóm các chị em bất ngờ xông vào đánh hội đồng một cô gái ngay trên vỉa hè. Người túm tóc, rồi thi nhau đấm đá, đạp vào người. Chứng kiến sự việc, một người đàn ông mặc vest lớn tiếng gọi người yêu cầu nhân viên an ninh ra can thiệp để ngăn việc đánh nhau ngay bên ngoài quán. "Gọi người ra đây, không để đánh nhanh ở quán được", người đàn ông nói. 

Xôn xao clip hội chị em túm tóc đánh hội đồng một cô gái trên phố, nhưng nhân viên an ninh chỉ í ới gọi nhau, bối rối đứng nhìn. Nguồn: Facebook

Trong lúc đó, nhóm hàng chục cô gái vẫn liên tục đấm đá, rồi liên tục chửi bới. Một cô gái vừa đánh vừa lớn tiếng, "Mày còn nợ tiền tao đấy". Dù nạn nhân cố vùng dậy chạy thoát nhưng vẫn bị nhóm chị em kéo lại hành hung. Ngay sau đó, 2 nhân viên an ninh chạy lại nhưng lại bối rối không biết can thiệp ra sao trước sự hung hãn của nhóm các cô gái. 

Đoạn clip ngắn được một người ngồi trong xe ô tô ghi lại không quay đến diễn biến cuối cùng của sự việc. Nhưng nhiều người chắc hẳn sẽ phải rùng mình khi chứng kiến hình ảnh một cô gái bị hàng chục người túm tóc hành hung. 

Xôn xao clip hội chị em túm tóc, đánh hội đồng một cô gái trên phố, nhưng nhân viên an ninh chỉ í ới gọi nhau, bối rối đứng nhìn

Chưa rõ nguyên do hay mâu thuẫn gì khiến nạn nhân bị nhóm người vây đánh, nhưng hành động hung hãn, đánh hội đồng một cô gái đã khiến nhiều người bất bình. Đồng thời cho rằng để giải quyết mâu thuẫn thì có nhiều cách khác nhau chứ không cần phải động chân, động tay. 

Theo Nam An (Helino)