Xôn xao clip cha cứa cổ 2 con rồi tự cắt cổ mình để tự sát ở Thái Bình

21/01/2022 23:53:00

Tối 21/1, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn được cho là cảnh cha cứa cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình khiến dư luận rúng động.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, sau khi dùng dao tự cứa vào cổ mình, người bố đã được hàng xóm giữ lại, gọi xe cấp cứu. Theo chia sẻ, hai vợ chồng nhà này không hạnh phúc, người vợ đòi ly hôn nhưng chồng nhất quyết không chịu.

Xôn xao sự việc cha cứa cổ con ở Thái Bình rồi tự sát

"Ly hôn mấy lần rồi nhưng nó có cho làm đâu, nó đánh cho lên bờ xuống ruộng thây...", giọng nữ có vẻ như là chủ nhân của clip nói.

Ở dưới phần bình luận, một người tự nhận biết về vụ việc thông tin thêm: "Bố cắt cổ 2 đứa con ruột, xong tự tử nhưng 2 đứa nhỏ chảy nhiều máu, mỗi đứa bị cắt khoảng 6 phân nhưng không sao, chắc bị khâu mấy mũi thôi".

Xôn xao clip cha cứa cổ 2 con rồi tự cắt cổ mình để tự sát ở Thái Bình
Người cha được hàng xóm giữ lại

Khi được hỏi về nguyên nhân, người này cho hay: "Thấy bảo thằng cu 4 tuổi nghịch thế xong phạt úp mặt vào tường, xong nó khóc thì bà giúp việc bảo xin lỗi bố rồi ăn cơm, thế tự nhiên bố nó đùng đùng từ dưới nhà cầm dao lên xoẹt vào cổ nó phát, xong chạy ra xoẹt vào cổ đứa con gái 3 tuổi, bà giúp việc đỡ cho cũng bị xoẹt phát vào đây, xong ông ấy ra giữa đường quỳ xong cứa cổ".

Xôn xao clip cha cứa cổ 2 con rồi tự cắt cổ mình để tự sát ở Thái Bình - 1
Bình luận được để lại dưới vụ việc

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện là như thế nào, tất cả vẫn chỉ là những thông tin được đồn thổi trên mạng và chưa được kiểm chứng từ cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới vụ việc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật