Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự

16/08/2022 14:45:05

Chẳng phải 1 mà có đến tận 2 lá đơn tố cáo cùng một thầy giáo trong cùng thời điểm đã quấy rối nữ sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ sinh tố thầy giáo quấy rối tình dục trong thời gian học quân sự.

Cụ thể, có đến tận 2 lá đơn tố cáo thầy giáo T. của trường đại học H., về hành vi quấy rối tình dục.

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự

Theo đó, trong thời gian từ 5/6/2022 đến 19/6/2022, nữ sinh M. được phân công làm trợ lý cho giáo viên, thực hiện các công việc kiểm tra, thổi còi và đi tuần sau 22h.

Vào khoảng 22h20 ngày 9/6/2022, sau khi kiểm tra xong thầy T. gọi M. ra hành lang phòng nghỉ để nói chuyện riêng. Cảm thấy bất an nên M. đã nhờ L. là nữ sinh ở chung phòng tầm 10p sau giả làm mẹ và gọi điện cho mình nếu chưa thấy về. Đúng như linh tính của M., sau khi cô đến điểm hẹn, thầy T. đã cầm tay, ôm cô bất ngờ từ phía sau. May nhờ có L. gọi nên M. đã chạy thoát về phòng.

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 1

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 2
Đơn tố cáo của M.

Đến tối ngày 16/6/2022, sau khi đi tuần xong và xác nhận rằng bạn trợ lý đi cùng và thầy T. đã về phòng thì M. đã nán lại vài phút để nghe điện thoại. Tuy nhiên sau khi kết thúc cuộc gọi cô lại thấy thầy T. xuất hiện.

Dù đã định nhanh chóng về phòng nhưng M. lại bị thầy T. lôi tuột vào phòng nghỉ của giáo viên trong nhà thể chất rồi khóa trái cửa. M. định nhắn tin cầu cứu bạn nhưng bị thầy T. giật luôn điện thoại rồi đè xuống ghế làm những hành vi xúc phạm. Đỉnh điểm là thầy T. còn tự cởi hết quần áo của mình và định lột quần áo của M. ra nhưng đã bị chống cự quyết liệt. M. liên tục khóc lóc cầu xin nhưng chẳng những không được tha mà còn phải nghe những ngôn từ khiếm nhã.

Đến tận gần 23h, thấy các bạn của M. vẫn liên tục gọi điện, thầy T. mới tha cho M. về và dặn cô không được nói ra.

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 3

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 4

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 5

Cùng thủ pháp tương tự, thầy T. tiếp tục thực hiện hành vi quấy rối này của mình với một nữ sinh khác cùng khóa nhưng vì nữ sinh này khá tỉnh táo, luôn rủ bạn cùng phòng đi cùng nên chưa gặp phải chuyện quá mức nghiêm trọng. 

Thông tin sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành vi của thầy T., yêu cầu cơ quan chức năng ra mặt xác minh lập tức để đảm bảo môi trường học tập an toàn, trong sạch. 

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 6

Xôn xao 2 nữ sinh làm đơn tố 1 nam giảng viên quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự - 7

Về phía trường H. tuy chưa ra mặt phản hồi nhưng cũng có thông báo yêu cầu ngừng chia sẻ thông tin để bảo vệ danh dự của những sinh viên và thầy cô giáo khác.

Hiện, chủ nhân chính trong câu chuyện nay cũng chưa có phản hồi gì thêm. Sự thật về nội dung tố cáo trên vẫn phải chờ những người liên quan xác minh.

Dung (Nguoiduatin.vn)