Xe ô tô đâm gãy đôi cây xanh, tài xế may mắn thoát chết

28/01/2018 10:53:12

Clip: Xe Mercedes vượt phải thử độ cứng với container rồi bay luôn một cánh cửa

Tài xế đã thoát chết một cách thần kỳ khi chiếc ô tô 4 chỗ đâm gãy đôi cây xanh cùng 1 trụ điện kiên cố trên đường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 27/1, trên đường Võ Văn Kiệt, quận 5, TP HCM. Những người dân chứng kiến sự cố tai nạn cho biết, khi đó chiếc ô tô hiệu BMW loại 4 chỗ mang biển số ngoại giao chạy trên đường Võ Văn Kiệt hướng từ quận 1 về huyện Bình Chánh với tốc độ cao trong điều kiện trời mưa, đường trơn trượt.

Xe ô tô đâm gãy đôi cây xanh, tài xế may mắn thoát chết
Đầu xe ô tô biến dạng hoàn toàn

Khi qua cầu Chà Và quận 5 khoảng 200m thì chiếc xe bất ngờ chao đảo, lao lên dải phân cách trồng cây ở giữa đường đâm trực diện vào một trụ điện chiếu sáng kiên cố.

Cú đâm cực mạnh khiến trụ điện gãy ngang, văng sang chiều đường ngược lại. Chiếc xe tiếp tục tông gãy đôi một cây xanh gần đó rồi mới dừng lại. Phần đầu chiếc ô tô gần như biến dạng.

Ngay lúc này, nhiều người chạy đến để hỗ trợ nhưng từ bên trong buồng lái người đàn ông ngoài 30 tuổi cũng là tài xế duy nhất trên xe đã tự mở cửa xe bước ra ngoài và không hề bị một thương tích nào trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Các túi khí trong xe bung ra kịp thời khi tai nạn xảy ra đã cứu lấy mạng sống của tài xế. Lúc xảy ra vụ việc đường vắng, nên cũng không có phương tiện nào bị liên luỵ

Đến gần 18h chiều cùng ngày, hiện trường quanh khu vực vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng công an TP HCM cho phong toả để giải quyết.

Theo Trần Kha (VOV.vn)

Loading...