Xe công an đâm xe quân đội: Một chiến sỹ bị đứt rời 1/3 cẳng chân

15/12/2016 11:20:00

Sau khi tiến hành sơ cứu, 5 chiến sỹ Công an tỉnh Hưng Yên bị thương nặng trong vụ tai nạn trưa hôm qua đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức điều trị.

 
Sau khi tiến hành sơ cứu, 5 chiến sỹ Công an tỉnh Hưng Yên bị thương nặng trong vụ tai nạn trưa hôm qua đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức điều trị.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, 5 chiến sỹ Công an bị thương đã nhanh chóng được đưa về Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) để tiến hành sơ cứu ban đầu.

Xe công an đâm xe quân đội: Một chiến sỹ bị đứt rời 1/3 cẳng chân - Ảnh 1.
Các lực lượng chức năng tìm cách đưa chiến sỹ công an bị mắc kẹt trong xe ra ngoài. (Ảnh: Thu L.)

Trao đổi với PV vào sáng nay (15/12) về tình trạng sức khỏe của các chiến sỹ Công an khi nhập viện cấp cứu, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên cho biết:

Vào trưa ngày hôm qua (14/12), sau khi nhận được tin báo về một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở địa bàn xã Pà Cò, huyện Mai Châu, Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên đã nhanh chóng điều 2 xe cấp cứu đến hiện trường để tiến hành sơ cấp cứu các nạn nhân gặp nạn tại chỗ rồi chuyển về bệnh viện.

Xe công an đâm xe quân đội: Một chiến sỹ bị đứt rời 1/3 cẳng chân - Ảnh 2.
Phần đầu chiếc xe chở phạm nhân bị hư hỏng nghiêm trọng. (Ảnh: Nguyễn Phương N.)

"Khi được đưa về viện, 5 chiến sỹ công an bị thương rất nặng còn một phạm nhân đã tử vong trước đó.

Trong số các chiến sỹ Công an bị thương thì có 1 người nặng nhất là bị đứt rời 1/3 dưới cẳng chân bên phải và trật khớp háng bên phải, gãy đùi bên trái.

Một chiến sỹ gãy hai chân và cánh tay phải, chiến sỹ thứ 3 gãy hai chân, chiến sỹ thứ 4 gãy xương hàm, còn chiến sỹ thứ 5 theo dõi chấn thương sọ não.

Chiến sỹ theo dõi chấn thương sọ não, qua chụp CT ở Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên không bị thương gì.

Sau khi sơ cứu ngay tại chỗ, qua tình trạng nguy kịch, tất cả 5 bệnh nhân này đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để điều trị. Khi tiến hành chuyển lên tuyến trên để điều trị, tình trạng sức khỏe của tất cả 5 chiến sỹ công an đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Đồng chí lái xe bị thương nặng ở ổ bụng và có thể ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sau một thời gian kiểm tra, không phát hiện nguy hiểm gì nên bệnh viện cũng đã chuyển ngay đi tuyến trên để điều trị", lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên thông tin.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí thức trẻ)