Xe con nát đầu nằm vắt ngang trước đầu container

18/01/2021 10:57:58

Hình ảnh cho thấy chiếc xe ô tô 4 chỗ nằm xoay ngang ngay phía trước xe đầu kéo, chiếc xe này hư hại nặng nề, thậm chí phần đầu gần như nát tươm.

Vào khoảng 13h23 ngày 17-1, một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng được người dân có mặt tại hiện trường ghi lại hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh tại hiện trường này khiến bất kì ai có kinh nghiệm lái xe, nhất là "cánh tài xế" đều cho rằng lỗi ắt hẳn là do chiếc xe 4 chỗ này đã đi lấn sang làn của chiếc xe đầu kéo.

Xe con nát đầu nằm vắt ngang trước đầu container
Chiếc xe ô tô 4 chỗ nằm xoay ngang ngay phía trước xe đầu kéo, chiếc xe này hư hại nặng nề, thậm chí phần đầu gần như nát tươm.

Tuy nhiên, khi đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình của 1 chiếc xe khác đang lưu thông cùng chiều đã minh oan cho chiếc xe 4 chỗ này.

Cụ thể, đoạn clip này cho thấy, chiếc xe 4 chỗ đang lưu thông đúng làn đường của mình. Chiếc xe này không hề phát tín hiệu xin chuyển làn hay có đánh lái sang các làn bên cạnh.

Ô tô 4 chỗ nát tươm nằm xoay ngang trước xe đầu kéo, ai cũng nghĩ do lấn làn cho đến khi xem kĩ clip quay được tại hiện trường

 

Thế nhưng, chiếc xe đầu kéo đang đi song song phía làn trái bỗng có 1 cú "đánh võng" nhẹ sang làn bên cạnh - cũng chính là làn đường mà chiếc xe 4 chỗ đang lưu thông.

Cú đánh lái tuy rất nhẹ này đã gây va quệt với ô tô 4 chỗ và kéo lê chiếc xe này theo mình rồi xoay 90 độ nằm ngang ngay trước mũi xe đầu kéo.

Đoạn clip được nhiều người chia sẻ để chứng minh chiếc xe ô tô 4 chỗ này không hề vi phạm luật an toàn giao thông nhưng lại gặp "họa vô đơn chí" với chiếc xe đầu kéo có pha đánh lái khó hiểu này.

HP (Nguoiduatin.vn)