Xe chở đoàn Sở Xây dựng cháy rụi giữa đường vì búi rơm phơi của dân

15/05/2020 06:31:53

Trong lúc đang di chuyển trên đường, chiếc xe ô tô của đoàn cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa bỗng bốc cháy ngùn ngụt.

Khoảng 14h chiều 14/5, một chiếc xe ô tô 4 chỗ chở đoàn cán bộ Sở xây dựng đang chạy trên địa bàn xã Thăng Bình, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vào thời điểm đó, trên xe có 5 người bao gồm: 4 cán bộ Sở Xây dựng và một cán bộ huyện Nông Cống. May mắn thay, 5 người trên xe đều thoát ra an toàn.

Xe chở đoàn Sở Xây dựng cháy rụi giữa đường vì búi rơm phơi của dân
Hiện trường vụ việc

Tiếp nhận thông tin sự việc, Công an huyện Nông Cống đã nhanh chóng điều động cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Phòng cháy chữa cháy tới hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên, do trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã cháy rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Lực lượng Công an huyện Nông Cống đã phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường, đồng thời cẩu chiếc xe cháy về TP.Thanh Hóa để xử lý vụ việc.

Liên quan đến sự việc, báo Công Lý đưa tin, theo kế hoạch đoàn cán bộ thanh tra sở Xây dựng tới địa bàn huyện Nông Cống để thanh tra việc chấp hành Luật Xây dựng. Do Sở không bố trí được xe công nên đoàn đã dùng xe cá nhân để đi công tác.

Thông tin được biết, đây là xe 5 chỗ, đời cũ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân chiếc xe bốc cháy có thể do bị rơm phơi trên mặt đường cuốn vào gầm xe, ống xả và trời nắng nóng, nên bị bốc cháy.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nông Cống phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

HP (Nguoiduatin.vn)