Xe cấp cứu tông trực diện xe máy trong đêm, 2 người thương vong

25/08/2017 08:52:00

Sau khi tông hai người thương vong, tài xế xe cấp cứu đã rời khỏi hiện trường, một bệnh viện gần hiện trường đã điều xe khác đến chở bệnh nhân đi tiếp.

Sau khi tông hai người thương vong, tài xế xe cấp cứu đã rời khỏi hiện trường, một bệnh viện gần hiện trường đã điều xe khác đến chở bệnh nhân đi tiếp.

xe cap cuu tong truc dien xe may trong dem, 2 nguoi thuong vong hinh anh 1

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 3h30 ngày 25.8 trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua buôn Króa B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk) giữa xe cấp cứu và xe máy, khiến 2 người thương vong. Vào thời điểm trên, xe cấp cứu BKS 51B – 196.31 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng Đắk Lắk – Gia Lai đã tông trực diện vào xe máy BKS 47H1- 335.32 chạy theo chiều ngược lại.

xe cap cuu tong truc dien xe may trong dem, 2 nguoi thuong vong hinh anh 2

Chiếc xe máy bị biến dạng.

Hậu quả, chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn, 2 thanh niên đi trên xe máy bị văng cách hiện trường khoảng 20m, một người tử vong tại chỗ, một người được người dân gọi xe taxi đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Người dân tìm thấy trên người nạn nhân đã tử vong có một sổ hộ khẩu mang tên chủ hộ Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1993, ngụ TDP 7, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), cùng một người chị tên Nguyễn Thị Hồng Mai (SN 1991) và em trai Nguyễn Quốc Hiếu (SN 1996).

xe cap cuu tong truc dien xe may trong dem, 2 nguoi thuong vong hinh anh 3

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo tìm hiểu của PV, vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe cấp cứu BKS 51B-196.31 đang chở một bệnh nhân từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế đã rời khởi hiện trường, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk) cách hiện trường 15km đã điều một chiếc xe cấp cứu khác tiếp tục đưa bệnh nhân đi Hà Nội.

Cơ quan chức năng đang liên hệ tìm kiếm thân nhân người bị nạn, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.  

Theo Đặng Trung Kiên (Dân Việt)