Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 hiệu phó trường tiểu học

27/05/2022 13:58:19

Vị phó hiểu trưởng được cho là nam chính trong clip đã viết tường trình và khẳng định người đàn ông trong clip không phải mình.

Chia sẻ với Dân Việt, sáng 27/5, ông Lê Nam Cao, Chủ tịch UBND huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết vừa ký văn bản yêu cầu làm rõ clip nhạy cảm lan truyền trên MXH được cho là có liên quan đến 1 viên chức quản lý tại 1 trường tiểu học trên địa bàn.

Theo đó, nội dung công văn nêu rõ, hiện tại trên mạng xã hội lan truyền một clip có hình ảnh mang tính chất phản cảm liên quan đến viên chức quản lý của Trường Tiểu học T.

Nội dung clip có tính chất vi phạm đến đạo đức, lối sống gây dư luận không tốt trong xã hội, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà giáo nên UBND huyện yêu cầu Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT vào cuộc làm rõ, báo cáo cho UBND huyện trước ngày 6/6.

Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 hiệu phó trường tiểu học
Ngôi trường được cho là có lãnh đạo xuất hiện trong clip nhạy cảm lan truyền trên MXH. Ảnh Infonet

Cũng liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Tự Do - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M'gar, cho biết, ngay trong tuần tới đơn vị sẽ thành lập đoàn và trực tiếp kiểm tra, xác minh.

Ghi nhận của Infonet, một lãnh đạo Phòng Nội vụ Cư M’gar khẳng định ông đã biết clip nhạy cảm này nhưng chưa thể khẳng định người đàn ông có phải là viên chức quản lý của trường tiểu học T. hay không.

“Hiện chúng tôi đang xác minh, làm rõ và nếu đúng như mạng xã hội đưa thì sẽ xử lý nghiêm vì như vậy là vi phạm đến đạo đức, lối sống của người giáo viên”, vị lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Cư M’gar thông tin.

Về phía nhà trường, hiệu trưởng nói rằng đã biết về việc clip nhạy cảm nghi liên quan đến cấp dưới được lan truyền trên MXH. Vị phó hiệu trưởng cho biết người bị nghi ngờ đã viết tường trình và khẳng định nam chính trong clip không phải mình.

Trước đó, vào ngày 15/5, tài khoản Facebook cá nhân mang tên Nguyen Ninh có đăng đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ có hành vi phản cảm.

Ngay lập tức, đoạn clip trở thành tâm điểm chú ý. Có người cho rằng người đàn ông trong clip là hiệu phó trường tiểu học T., và 2 người trong clip đều đã có gia đình riêng.

Hiện tại tài khoản Nguyen Ninh đã không còn tồn tại đoạn clip nói trên.

Hiện, phía nhà trường mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ sự tình.

Theo HT (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật