Xác minh clip người đàn ông livestream đánh đập vợ mang thai

02/10/2022 21:43:05

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ đoạn clip do người đàn ông livestream ghi lại hình ảnh chửi bới, hành hung, đánh đập vợ mang thai ở Quảng Ninh

Đoạn clip trên sau khi được lan truyền trên mạng xã hội Facebook đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Tối 2-10, lãnh đạo UBND phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) cho biết cơ quan công an đang xác minh, điều tra làm rõ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông phát trực tiếp (livestream) lên mạng xã hội Facebook cảnh hành hung vợ cùng với đó là những câu chửi thô tục.

Xác minh clip người đàn ông livestream đánh đập vợ mang thai
Người đàn ông dùng chân ấn vào mặt vợ đang mang thai. Ảnh cắt từ clip

Trước đó một đoạn clip dài hơn 2 phút được phát trực tiếp (livestream) trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một người đàn ông đang tấn công vợ. Người đàn ông này dẫm chân lên mặt vợ và chửi bới dọa giết. Điều đáng nói, người phụ nữa này đang mang thai. 

Theo lời nói của người đàn ông này trong Facebook, người vợ đã cắt áo, ném mắm tôm vào mặt chồng. Mặc dù người vợ mang thai khóc lóc, kêu cứu nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục chửi mắng, đánh đập vợ mình.

Theo nội dung clip, sau khi đi ăn cưới về, người đàn ông này thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách nên bực bội lớn tiếng. Đồng thời người này còn cho rằng vợ đã mang mắm tôm lên phòng ném vào người.

Sau một hồi chửi bới, người đàn ông vẫn chưa hả cơn giận nên đã lao tới dùng tay, chân đánh vào đầu vợ khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Người đàn ông này tiếp tục dùng chân ấn, ghì đầu vợ xuống nền nhà dọa đánh chết; vừa quay livestream vừa thách thức gia đình vợ đến giải cứu.

Đoạn clip trên được cho là xảy ra ở TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện, sự việc trên đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Rất nhiều người bức xúc để lại bình luận yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông này.

HL (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật