Nữ sinh bị lột đồ đánh hội đồng vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn, thường xuyên ôm đầu la hét

30/03/2019 18:27:00

Video: Nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn lột quần áo, đánh hội đồng

Thím của Y. thì cho biết, chị vừa thăm cháu về, hiện Y. vẫn hoảng loạn, ôm đầu la hét. Y. không giao tiếp bình thường được mà chỉ nằm trùm chăn sợ hãi do nghĩ mình sắp bị đánh.

Đã 8 ngày kể từ khi xảy ra sự việc bị 5 học sinh cùng lớp lột quần áo, đánh đập rồi quay clip tung lên mạng ngay tại lớp học, nạn nhân H.Y. (học sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên) vẫn chưa hết hoảng loạn, sợ hãi, có những biểu hiện tâm lý bất thường.

Nữ sinh bị lột đồ đánh hội đồng vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn, thường xuyên ôm đầu la hét
Hình ảnh nữ sinh bị bạo hành.

Chiều 30/3, trò chuyện với chúng tôi, anh Doanh, chú của nạn nhân cho biết hiện gia đình đã cho Y. đi điều trị tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Hưng Yên. Cho tới hiện tại Y. vẫn chưa giao tiếp bình thường được, chỉ nằm trùm chăn sợ hãi do nghĩ mình sắp bị đánh. 

"Cháu hiền lành, không cãi nhau với ai bao giờ nên toàn bị bắt nạt. Xảy ra sự việc, chúng tôi hỏi thì cháu chỉ ngồi gục đầu, bó tròn người lại run bần bật. Cháu không dám nói chuyện với ai, cứ trùm chăn nấp sau lưng người thân", bà nội của Y. đau xót nói.

Chị Thu, thím của Y. thì cho biết, chị vừa thăm cháu về, hiện Y. vẫn hoảng loạn, ôm đầu la hét. Theo chị Thu, bạn của Y. nói với gia đình rằng vào hôm thứ 6, Y. bị nhóm nữ sinh bắt ép chép bài hộ. Vì không làm theo nên những nữ sinh cùng lớp đã đánh và bôi mực bẩn quần áo em. Thường ngày Y. vẫn hay bị học sinh cùng lớp bắt nạt, ép phải trực nhật thay. 

Nữ sinh bị lột đồ đánh hội đồng vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn, thường xuyên ôm đầu la hét - 1
Y. đang điều trị tại BV Tâm thần tỉnh Hưng Yên.

Sáng thứ 2 chào cờ đầu tuần, vì Y. không đưa mũ theo yêu cầu của nhóm nữ sinh kia nên em lại tiếp tục bị đánh, lột quần áo và quay clip tung lên mạng. Sau lần bị bạo hành dã man, Y. đau đớn, tổn thương, khủng hoảng tâm lý nặng nề.

Đáng nói là sự việc Y. bị đánh, giáo viên chủ nhiệm lớp đã biết từ hôm thứ 7 tuần trước, mẹ của nữ sinh cũng đã yêu cầu giải quyết từ hôm thứ 7 nhưng cô giáo đã vô trách nhiệm không thực hiện. Hậu quả nhóm nữ sinh tiếp tục đánh Y. tàn bạo hơn vào thứ 2 tuần sau.

Hiện hiệu trưởng nhà trường đã bị tạm đình chỉ, giáo viên chủ nhiệm đã bị điều chuyển, nhưng tổn thương mà Y. phải gánh chịu là rất lớn mà đáng ra sẽ không xảy ra nếu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm trách nhiệm hơn. 

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Bá Cường (Tổ Quốc)