Vụ nữ lao công bị ô tô tông tử vong thương tâm: Người lái xe gây tai nạn là thanh tra Sở GTVT tỉnh Hưng Yên

24/11/2020 07:31:39

Liên quan đến vụ nữ lao công bị ô tô ngược chiều tông tử vong thương tâm, người đàn ông lái xe gây tai nạn được xác định đang công tác tại Sở GTVT tỉnh Hưng Yên.

Theo Thanh niên, một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) để phục vụ công tác điều tra, sau khi ông Vương lái ô tô ngược chiều, tông chết một nữ lao công.

"Người gây tai nạn là Vũ Văn Vương, là Thanh tra viên Sở GTVT tỉnh Hưng Yên. Về thông tin anh này có uống rượu hay không thì tôi chưa rõ, bởi đang chờ phía công an xác minh, điều tra và có thông báo cụ thể", đại diện Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết.

Vụ nữ lao công bị ô tô tông tử vong thương tâm: Người lái xe gây tai nạn là thanh tra Sở GTVT tỉnh Hưng Yên
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 21/11. Ông Vương lái xe ô tô mang biển số 89A-104.55 di chuyển từ chợ Đầu (H. Tiên Lữ, Hưng Yên) về chợ Gạo (TP. Hưng Yên).

Khi đến đường Lê Văn Lương (P. An Tảo, TP. Hưng Yên), xe của ông Vương đã va chạm với một xe taxi, sau đó va chạm tiếp với xe máy do chị V.T.H. (38 tuổi, trú H. Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP. Hưng Yên) khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết, hình ảnh tại hiện trường cho thấy ông Vương đã điều khiển xe ô tô đi ngược chiều, dẫn đến tai nạn. Sau khi xảy ra sự việc, ông Vương rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 10 giờ sáng 22/11, ông Vương mới ra trình diện cơ quan chức năng.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến nữ công nhân môi trường đi xe máy tử vong này.

Theo Thanh Thanh (Nhịp Sống Việt)