Vụ người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên: Đã tìm thấy chiếc xe máy tại bến xe Mỹ Đình

19/07/2019 14:05:59

Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của người phụ nữ mất tích ở Điện Biên bên trong bến xe Mỹ Đình, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc người mẹ trẻ bất ngờ mất tích bỏ lại con thơ tại phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, ông Đỗ Quang Chiến cho biết, hiện nay gia đình đã tìm thấy xe của con gái Đỗ Thương Huyền (26 tuổi, con gái ông Chiến) ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo ông Chiến, công an tại Hà Nội đã gọi điện thông báo cho gia đình là đã tìm thấy xe máy của con gái ông được gửi bên trong bến xe Mỹ Đình.

Vụ người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên: Đã tìm thấy chiếc xe máy tại bến xe Mỹ Đình
Chiều 16/7, Huyền bất ngờ mất liên lạc với gia đình.

"Hiện công an đang trích xuất camera ở trong bến xe Mỹ Đình để xác định xem là ai gửi", ông Chiến nói.

Theo ông Chiến, khi ở nhà Huyền không hề xảy ra mâu thuẫn với ai, khi đi cũng không nói với ai câu nào. Sau khi con gái mất tích, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không ai nghĩ con xuống Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Thành (chồng chị Huyền) cho biết, thời gian gần đây Huyền vẫn tỏ ra bình thường, không có gì khác lạ, vợ chồng cũng vui vẻ.

"Từ khi cô ấy đi gia đình không thể liên lạc được, Huyền cũng không gọi điện về lần nào. Con trai nhỏ 2 tuổi đêm nào cũng khóc vì nhớ mẹ", anh Thành chia sẻ.

Mặc dù vợ bỗng dưng mất tích nhưng anh Thành quả quyết vợ sẽ không có quan hệ tình cảm với ai khác: "Hơn 2 năm yêu nhau và tròn 3 năm về làm vợ chồng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vợ, tôi không nghĩ có chuyện đó xảy ra, bởi tình cảm vợ chồng tôi không có gì thay đổi so với ngày đầu"- anh Thành khẳng định.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, khoảng 18h ngày 16/7, Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, cô mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX mầu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền. Đồng thời chuyển hồ sơ đến Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Điện Biên Phủ và Phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý.

Qua tiến hành định vị số điện thoại di động của Huyền, được biết lần cuối Huyền liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.

Theo Long Quyến (Nhịp Sống Việt)