Vụ người đàn ông tử vong trong Circle K tại Hà Nội: Gia đình nạn nhân tường trình gì?

03/11/2022 10:38:46

Theo tường trình của gia đình nạn nhân, khoảng 1 năm trở lại đây anh H. bị mất ngủ, và từng phải đi khám bệnh viện, uống thuốc.

Ngày 3/11, Công an quận Hà Đông phối hợp cùng Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp đã xác định danh tính người đàn ông tử vong trong nhà vệ sinh tầng 2 của siêu thị Circle K Mộ Lao. Nam nạn nhân tên là N.V.H (SN 1986 ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo VOV đăng tải, Anh H. đã có gia đình, vợ chồng anh thuê nhà tại phường Mộ Lao để kinh doanh, sinh sống cùng 2 con. Trước đó, khoảng 23h15 ngày 1/11, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nam giới tại nhà vệ sinh tầng 2 khóa trái cửa tại Circle K Mộ Lao.

Vụ người đàn ông tử vong trong Circle K tại Hà Nội: Gia đình nạn nhân tường trình gì?
Hiện trường vụ việc

Quá trình điều tra, Công an quận Hà Đông đã làm rõ, khoảng 17h cùng ngày, sau khi ngủ dậy, anh H. nói với người thân là trong người cảm thấy khó ở nên đi ra ngoài.

Gần 19h, anh H. đến cửa hàng Circle K, rồi lên thẳng nhà vệ sinh, chốt cửa. Nhân viên cửa hàng vào lúc 22h21 nhận thấy nhà vệ sinh bị chốt lâu nên đã phá cửa, thì phát hiện anh H. nằm bất động dưới đất trong tư thế nằm ngửa.

Trích xuất camera an ninh của cửa hàng, công an cho biết, sau thời điểm anh H. vào nhà vệ sinh, không có ai ra vào khu vực này. Kết quả khám nghiệm không phát hiện dấu hiệu tác động ngoại lực.

Theo tường trình của gia đình nạn nhân, khoảng 1 năm trở lại đây anh H. bị mất ngủ, và từng phải đi khám bệnh viện, uống thuốc… Căn cứ vào những chứng cứ, cơ quan điều tra khẳng định vụ việc không có dấu hiệu hình sự.

Như đã đưa tin trước đó, tối 1/11, một thi thể nam giới được phát hiện tại nhà vệ sinh của cửa hàng tiện ích Circle K Mộ Lao (ở đường LK6A, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội).

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo lên cơ quan chức năng và địa điểm này đã bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Theo nhân chứng, Circle K Mộ Lao chỉ có một nhà vệ sinh tại tầng 2. Thời điểm phát hiện thi thể, nhà vệ sinh này bị khóa trái.

HL (Nguoiduatin.vn)