Vụ người đàn ông lái xe máy bị sụp 'ổ gà' tử vong: Sở GTVT TPHCM lên tiếng

22/11/2022 20:14:24

Người đàn ông đi xe máy trên đường ở quận Bình Tân (TP.HCM) thì bị sụp "ổ gà" té ngã xuống đường. Nạn nhân bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo Tuổi Trẻ khoảng 22h tối 5-11, một người đàn ông khoảng 50 tuổi (ngụ quận Bình Tân) đi xe máy lưu thông trên đường số 1, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.. Khi qua giao lộ đường số 1 - đường số 12 khoảng vài chục mét, xe máy bất ngờ bị sụp "ổ gà" khiến người đàn ông cùng xe máy ngã xuống đường.

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Theo hình ảnh từ camera ghi lại, thời điểm trên người đàn ông không va chạm với các phương tiện khác trước khi bị sụp "ổ gà".

Vụ người đàn ông lái xe máy bị sụp 'ổ gà' tử vong: Sở GTVT TPHCM lên tiếng
Người đàn ông đi xe máy (khoanh tròn đỏ) bị sụp "ổ gà" (Ảnh cắt từ clip). 

Ngày 22/11, trao đổi với Dân Trí, Sở GTVT TPHCM cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, Sở GTVT đã đề nghị UBND quận Bình Tân khẩn trương rà soát toàn bộ tuyến đường số 1 và các đường đang quản lý; sửa chữa ngay các vị trí mặt đường hư hỏng, tăng cường hệ thống sơn đường, biển báo để đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông, đặc biệt vào ban đêm.

Sở GTVT cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị quản lý đường bộ tăng cường kiểm tra, sửa chữa các vị trí mặt đường bị bong tróc bê tông nhựa, đọng nước; sơn lại vạch sơn đường mờ mất tác dụng; tăng cường cảnh báo tại các vị trí đầu dải phân cách, giao lộ; cắt cây cỏ ảnh hưởng đến tầm nhìn xe chạy.

Trường hợp chưa khắc phục ngay các bất cập, hư hỏng thì phải thực hiện các biện pháp để cảnh báo cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Sở GTVT giao Thanh tra thường xuyên kiểm tra, xử phạt đối với các đơn vị quản lý hạ tầng, các chủ đầu tư không thực hiện nghiêm túc công tác bảo trì công trình giao thông đường bộ, các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công các công trình đang khai thác.

PN (Nguoiduaitn.vn)