Vụ mẹ khóc nức nở, cầu cứu tìm con: Đã thấy nam sinh lớp 9 cách nhà hơn 1.000km

09/01/2019 08:22:03

Cơ quan công an và gia đình đã tìm thấy nam sinh lớp 9 tại TP.HCM.

Ngày 8/1, lãnh đạo Công an thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, sau 3 ngày mất tích, hiện cơ quan chức năng đã phối hợp cùng người nhà tìm thấy cháu Nguyễn Xuân T. (15 tuổi, trú thị trấn Nghèn) tại TP. HCM.

Vụ mẹ khóc nức nở, cầu cứu tìm con: Đã thấy nam sinh lớp 9 cách nhà hơn 1.000km
Nam sinh T. được tìm thấy sau 3 ngày mất tích.

Chị Trần Thúy Hằng (41 tuổi, mẹ nam sinh T.) cho biết, chiều 7/1, sau khi gia đình trình báo công an, cơ quan chức năng đã vào cuộc phối hợp cùng gia đình tìm kiếm. 

Lần dò theo thông tin một số người cung cấp, cơ quan chức năng xác định nam sinh T. đã bắt xe khách đi TP. HCM.

"Một người xe ôm nói đã nhìn thấy cháu với hình dáng và trang phục như thế bắt xe vào TP. HCM. Gia đình sau đó phối hợp cơ quan chức năng xác minh và nhờ người thân trong đó ra bến xe để đón và đã tìm thấy cháu.

Hiện tôi đang bắt xe vào TP. HCM để đón cháu về. Tôi cũng muốn cháu bình ổn tâm lý nên chưa hỏi nhiều về nguyên nhân. Giờ tìm thấy cháu bình an là gia đình tôi mừng lắm rồi", chị Hằng chia sẻ.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 6/1, cháu T. (học lớp 9) đi học tại trung tâm tiếng Anh ở thị trấn Nghèn. Đến trưa cùng ngày, gia đình chị Hằng nhận được điện thoại cô giáo báo cháu T. không đến học nên mới tỏa ra tìm kiếm.

Gia đình chị Hằng sau đó đã in tờ rơi, phát thông tin trên mạng xã hội đồng thời trình báo cơ quan chức năng để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, gia đình hoàn cảnh chị Hằng khá hoàn cảnh. Chồng chị Hằng bị ung thư máu nhiều năm nay. Trong đó cháu T. là con đầu trong gia đình có 4 anh em. Khi T. mất tích, chị Hằng khóc nức nở và cầu cứu mọi người giúp tìm con.

Theo Gia Hưng (Soha/Trí Thức Trẻ)