Vụ mẹ kế nghi bạo hành cháu bé 12 tuổi đến nhập viện ở Nghệ An: Công an vào cuộc, đang lấy lời khai hai bên liên quan

19/06/2018 07:18:22

Liên quan đến vụ việc cháu bé 12 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành trên người đầy thương tích phải nhập viện ở Nghệ An, công an đã vào cuộc điều tra, đang lấy lời khai của hai bên.

Chiều ngày 18/6, trao đổi với chúng tôi về vụ việc cháu Hoàng Đình T. (12 tuổi, ngụ xóm 1, xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) nghi bị mẹ kế là bà Thái Thị S. (44 tuổi, giáo viên tiểu học) bạo hành đến nhập viện cấp cứu, ông Nguyễn Quang Bằng (trưởng công an xã Thái Sơn) cho biết, sau khi nhận được trình báo từ phía gia đình, địa phương đã cử người đến xác minh.

"Người nghi vấn đánh cháu T. đến nhập viện là bà S. (mẹ kế của nạn nhân). Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên công an huyện Quỳnh Lưu để cùng phối hợp điều tra", ông Bằng cho hay.

Vụ mẹ kế nghi bạo hành cháu bé 12 tuổi đến nhập viện ở Nghệ An: Công an vào cuộc, đang lấy lời khai hai bên liên quan
Bé trai bị mẹ kế bạo hành.

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Thái Khắc Tống (trưởng công an huyện Đô Lương) xác nhận, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống địa bàn, trực tiếp lấy lời khai hai bên lên quan. Nếu cần thiết thì chúng tôi sẽ đưa cháu bé đi giám định để có cơ sở điều tra.

Như chúng tôi đã đưa, sáng hôm qua, ngày (17/8), ông nội cháu T. cùng người thân phát hiện cháu bé cơ thể đầy thương tích, không thể đứng dậy, tinh thần hoảng loạn, than đau khắp cơ thể. Gặng hỏi nguyên nhân thì cháu T. cho biết vừa bị mẹ kế đánh đập.

Liền sau đó, gia đình đã đưa cháu T. đến bệnh viện cấp cứu và trình báo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Được biết, mẹ T. mất sớm. 3 năm trước, bố tái hôn với bà S. Thời điểm bị bà S. đánh, bố T. không có ở nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo Nhã Hoàng (Thời Đại)