Vụ bảo vệ tử vong cạnh vũng máu ở Hà Nội: Nhậu say về tự ngã, không phải án mạng

20/09/2019 16:21:44

Theo cơ quan công an, căn cứ vào hình ảnh camera an ninh, cơ quan điều tra phân tích, đánh giá đây không phải vụ án giết người, không có chuyện đồ đạc xáo trộn, cướp của.

Liên quan đến vụ việc bảo vệ tử vong cạnh vũng máu, ngày 20/9 công an quận Hà Đông (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Vụ bảo vệ tử vong cạnh vũng máu ở Hà Nội: Nhậu say về tự ngã, không phải án mạng
Hiện trường vụ việc.

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an phường La Khê cho biết, vào khoảng 7h30 sáng nay, đơn vị này nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện thi thể một nam bảo vệ tử vong trên vũng máu, trong ngôi biệt thự lại khu A, Khu đô thị Dương Nội.

Nhận được thông tin, Công an quận Hà Đông đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan và trích xuất camera an ninh để làm rõ sự việc. 

Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Ph. (60 tuổi, quê tại huyện Tiền Hải, Thái Bình). Theo dữ liệu camera an ninh, ông Ph. trực một mình tại đây. Sau khi đi nhậu về, ông Ph. say rượu tự vấp ngã ra sàn dẫn đến tử vong.

“Căn cứ vào hình ảnh camera an ninh, cơ quan điều tra phân tích, đánh giá đây không phải vụ án giết người, không có chuyện đồ đạc xáo trộn, cướp của như một số trang mạng xã hội đã đưa tin”, vị lãnh đạo Công an phường La Khê cho biết.

 Hiện gia đình nạn nhân đã đề nghị không khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về quê an táng theo phong tục.

Theo Ngọc Thắng (Nhịp Sống Việt)