Vụ 2 cha con tử vong nhiều ngày trong căn nhà khóa cửa: Nguyên nhân khiến nhiều người xót xa

07/12/2021 08:21:44

Khi mở cửa ra, người dân tá hỏa phát hiện 2 cha con ông Đ. tử vong bên trong từ nhiều ngày trước.

Thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, hiện đơn vị vẫn đang điều tra làm rõ vụ 2 cha con ông Hoàng Đình Đ. (SN 1958, trú thôn Bộ Đầu, xã Thuần Lộc) tử vong trong nhà riêng và được phát hiện 5 ngày trước đó.

Cụ thể, ngày 2/12, hàng xóm sống cạnh nhà ông H.Đ.Đ. (SN 1958; ngụ thôn Bộ Đầu, xã Thuần Lộc) nhiều ngày không thấy ông Đ. ra ngoài nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành.

Tối cùng ngày, nhiều người dân gọi cửa không được nên đã phá cửa vào trong nhà thì phát hiện ông Đ. cùng người con trai đang nằm bất động trên giường. Cả 2 được xác định đã tử vong nhiều ngày, thi thể đã bốc mùi.

Vụ 2 cha con tử vong nhiều ngày trong căn nhà khóa cửa: Nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
Ảnh minh họa

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thuần Lộc đã xuống hiện trường nắm bắt sự việc, đồng thời báo cáo Công an huyện Hậu Lộc xuống hiện trường khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định là ông Đ. uống rượu nhiều và tử vong trong nhà không ai biết. Người con trai bị liệt toàn thân từ lâu nên tử vong vì đói và không ai chăm sóc. Do chỉ có 2 cha con chăm sóc nhau nên khi cả 2 người tử vong trong nhà không ai phát hiện sớm.

Ông Đỗ Huy Bằng, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, cho hay ông Hoàng hay uống rượu vì buồn chuyện gia đình. Ông lấy người vợ đầu, có con song chia tay. Người vợ thứ hai sinh được người con nhưng tàn tật, bỏ nhà đi nhiều năm trước.

"Ông Đ. thường ngày uống rượu rất nhiều, hoàn cảnh khó khăn", ông Bằng nói và cho biết, sau sự việc chính quyền địa phương và người thân tổ chức lo hậu sự, an táng hai cha con ông Đ. theo phong tục địa phương xã.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)