Vợ chồng chết cháy trong căn phòng khoá trái cửa, nghi do ghen tuông

04/08/2021 09:18:54

Trong căn phòng khóa trái tại nhà số 80 Đào Duy Từ (TP Huế), người thân và hàng xóm bàng hoàng khi phát hiện 2 vợ chồng anh T. đã bị lửa thiêu cháy.

Ngày 4/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy khiến 2 người tử vong xảy ra vào tối 3/8 trên đường Đào Duy Từ (TP Huế).

 

Vợ chồng chết cháy trong căn phòng khoá trái cửa, nghi do ghen tuông
Hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 20h30 tối nay, người thân và hàng xóm phát hiện phòng ngủ của vợ chồng anh N.M.T. (SN 1983) và vợ là N.T.H. (SN 1985, cùng trú 80 Đào Duy Từ, TP Huế) có khói bốc nghi ngút.

Theo VietNamNet, thời điểm phát hiện sự việc, căn phòng bị khóa cửa phía trong. Khi mọi người phá cửa vào phòng thì bàng hoàng phát hiện vợ chồng anh T. đã bị lửa thiêu cháy.

Cũng theo nguồn tin này, nguyên nhân xảy ra vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Đỉnh điểm là tối 3/8, giữa anh T. và vợ xảy ra cãi vã, sau đó anh T. đưa vợ vào phòng, khóa cửa rồi ôm vợ tự thiêu.

Hàng xóm của nạn nhân cho biết 2 vợ chồng có 3 người con. Anh T hay uống rượu, ghen tuông nên 2 vợ chồng thường có mâu thuẫn. Tối 3/8, 2 người cũng xảy ra cãi vã trước khi xảy ra sự việc.

Theo Bảo Ngọc (Nguoiduatin.vn)