Vợ chém chồng nhập viện với cây phóng lợn cắm trên đầu, nghi do phát hiện chồng vào khách sạn với 'bồ' tối 20/10

21/10/2021 17:58:20

Chiều 21/10, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh người đàn ông bị thương trong tình trạng dao phóng lợn bổ cắm vào đầu. Thông tin về nguyên nhân vụ việc càng khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 21/10, MXH chia sẻ hình ảnh nhân viên y tế đang đưa một người đàn ông trong tình trạng dao vẫn dính trên đầu đi cấp cứu khiến nhiều người không khỏi hoang mang, sợ hãi.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu vực ngã tư Thành Công, phường Cao Xanh, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh T.H.L. bị chém được đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính trên đầu.

Vợ chém chồng nhập viện với cây phóng lợn cắm trên đầu, nghi do phát hiện chồng vào khách sạn với 'bồ' tối 20/10
Hình ảnh được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người xôn xao.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, theo một số thông tin trên mạng xã hội cho biết, vào ngày 20/10, anh L. giấu vợ đi chơi với bồ, đến khuya vợ gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm qua các nhà nghỉ và khách sạn, bắt gặp anh L. cùng người tình đang ở khách sạn T.H trên địa bàn phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Người vợ sau đấy đã đến tận nơi và hai bên xảy ra tranh chấp dẫn đến việc anh L. bị thương.

Xác nhận thông tin này trên Infonet, ông Triệu Văn Nghĩa – Chủ tịch UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, có vụ việc người vợ dùng dao phóng vào đầu chồng tại khách sạn xảy ra tại địa bàn phường.

Tuy nhiên, về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, ông Nghĩa cho biết, cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý những người liên quan.

“Đến lúc này, chưa có thông tin cụ thể về sự việc nên chưa thể cung cấp cho báo chí được. Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông báo sau”, ông Nghĩa thông tin. 

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)