Vi phạm giao thông, cô gái nhất quyết không rời khỏi yên xe máy, tự lái xe vi phạm rồi ngồi luôn lên xe thùng CSGT

07/12/2021 10:24:31

Khi lực lượng CSGT thông báo sẽ đưa xe vi phạm về trụ sở thì người phụ nữ này cũng không rời khỏi xe, tự điều khiển lên xe thùng đặc chủng của CSGT và ngồi im trên xe máy.

Đêm 6-12, các chiến sĩ CSGT Đội tuần tra dẫn đoàn, Công an TP.HCM phải mất gần hai tiếng đồng hồ mới đưa được phương tiện vi phạm của một phụ nữ về trụ sở để tiếp tục xử lý.

Trước đó, tổ tuần tra làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng ở đoạn gần khu Cá Sấu Hoa Cà, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức thì phát hiện một người phụ nữ hơn 30 tuổi chạy xe máy vào đường cấm.

Tổ công tác dừng xe nhưng người này nhất quyết không chịu rời khỏi xe máy để làm việc. Người này cũng không xuất trình giấy tờ và cho biết là không mang theo.

Các chiến sĩ CSGT thông báo sẽ lập biên bản tạm giữ xe nhưng người này cự cãi, cho bết là mới đi làm về, rất mệt, chỉ muốn về nhà và định phóng xe đi nhưng bị CSGT chặn lại.

Lãnh đạo Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn yêu cầu người này chấp hành việc tạm giữ xe máy và sẽ hỗ trợ về tiền phạt nếu quá khó khăn nhưng phải chấp hành pháp luật.

Tuy nhiên, sau khoảng hai tiếng đồng hồ cả CSGT và Công an phường giải thích, thuyết phục nhưng người phụ nữ vẫn không rời khỏi yên xe máy.

Vi phạm giao thông, cô gái nhất quyết không rời khỏi yên xe máy, tự lái xe vi phạm rồi ngồi luôn lên xe thùng CSGT

Vi phạm giao thông, cô gái nhất quyết không rời khỏi yên xe máy, tự lái xe vi phạm rồi ngồi luôn lên xe thùng CSGT - 1
Công an phường Hiệp Bình Chánh đến hỗ trợ, yêu cầu người này chấp hành xuống xe nhưng vẫn bất thành. Người này nại lý do là đi làm về mệt, hết tiền, cần xe để ngày hôm sau đi làm sớm...

Lực lượng chức năng phải cử người cùng lên xe chuyên dụng để đưa người này và phương tiện về trụ sở công an phường tiếp tục xử lý.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)