Về quê tránh dịch, nam thanh niên mất tích, cha tử vong khi đánh cá trên sông

04/12/2021 15:16:49

Thi thể người cha đã được tìm thấy nhưng người con trai vẫn còn mất tích. Họ gặp nạn khi cùng nhau ra sông Bù Lu ở Thừa Thiên - Huế đánh cá.

Ngày 4-12, ông Lê Công Minh - Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế - cho biết lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy anh Trần Văn D. (SN 1995; ngụ xã Lộc Vĩnh), được cho là mất tích trên sông Bù Lu. Thợ lặn và phương tiện đã được địa phương huy động để tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Về quê tránh dịch, nam thanh niên mất tích, cha tử vong khi đánh cá trên sông
Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Thông tin ban đầu cho biết rạng sáng 3-12, anh D. cùng cha là ông Trần G. (SN 1965; ngụ tại xã Lộc Vĩnh) dùng ghe đi đánh cá trên sông Bù Lu đoạn qua xã Lộc Vĩnh.

Đến 10h cùng ngày, người nhà không thấy họ về nên trình báo lên chính quyền xã. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì phát hiện ngư cụ, ghe nhỏ nhưng không có người.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể ông Trần G. cách cầu Bù Lu khoảng 500m. Hiện, chính quyền địa phương tiếp tục huy động thợ lặn, phương tiện tìm kiếm thi thể nạn nhân D.

Cách đây khoảng 2 tháng, do ảnh hưởng dịch Covid-19 nên anh D. cùng vợ và đứa con 4 tuổi từ TP HCM về quê sinh sống. Ở quê, cha con anh D. là lao động chính trong nhà và họ đi đánh cá mỗi ngày để nuôi sống gia đình.

PN (Nguoiduatin.vn)