Va chạm với người đi bộ, một Trưởng công an xã tử vong

19/01/2021 22:43:05

Công an huyện Cái Nước, Cà Mau xác nhận vụ việc Thiếu tá Lê Chí Cường, Trưởng Công an xã Đông Hưng tử vong do tai nạn giao thông.

Chiều 19/1, đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an H.Cái Nước, xác nhận Thiếu tá Lê Chí Cường, Trưởng công an xã Đông Hưng (H.Cái Nước), tử vong do tai nạn giao thông.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Thiếu tá Lê Chí Cường điều khiển xe máy từ nhà đến trụ sở Công an xã Đông Hưng để làm việc thì xảy ra va chạm với 1 người đi bộ. Vụ tai nạn khiến thiếu tá Cường bị thương rất nặng và tử vong sau đó không lâu.

Va chạm với người đi bộ, một Trưởng công an xã tử vong
Ảnh minh họa

Ngay sau sự việc xảy ra, Công an H.Cái Nước cử đoàn cán bộ đến hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho thiếu tá Cường theo quy định của ngành. Hiện thi thể Thiếu tá Cường đã được đưa về gia đình để an táng.

Được biết, Thiếu tá C. mất đi để lại vợ và 2 con còn nhỏ. Thiếu tá C. chỉ mới về công tác ở xã được hơn 1 năm và là người hiền lành, được đồng đội quý mến.

Về phía người đi bộ cũng bị thương, nhưng chưa rõ thông tin. Hiện Công an H.Cái Nước đang phối hợp với cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)