Trộm chân váy 160k, nữ sinh chìm trong nước mắt vì bị đánh và bắt đền 15 triệu

03/12/2021 19:35:05

Mới đây mạng xã hội xuất hiện một video được cho là bắt trộm trong một cửa hàng thời trang và thủ phạm chỉ là một nữ sinh ít tuổi. Điều đáng nói là giá trị của món đồ không đáng giá, tuy nhiên diễn biến trong clip cũng như hình ảnh của đứa trẻ khiến người ta đặt câu hỏi về cách hành xử của chủ tiệm.

Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Hình ảnh trong đoạn video clip được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người được cho là nữ sinh đang ôm mặt khóc, liên tục nói xin lỗi bên trong một cửa hàng thời trang.

Mặc dù nữ sinh đã xin đền bù thiệt hại, tuy nhiên người được cho là chủ tiệm quần áo đã không chấp nhận. Sau đó là hoàng loạt những màn như dọa cắt tóc, cắt hẳn áo lót cũng như cố gắng để bêu mặt thủ phạm lên mạng khiến người xem đặt dấu hỏi cho mục đích cũng như tính răn đe của người được cho là chủ tiệm

Những người có mặt trong cửa hàng quần áo, bao gồm người quay phim dường như không có hành động nào can ngăn. Có một số người đàn ông dường như có ý định hỗ trợ hành vi của người được cho là chủ tiệm.

Người đăng tải đoạn clip chia sẻ thông tin cho biết nhóm người hành hung tiếp tục đe dọa, bôi nhọ danh dự của người được cho là nữ sinh trên mạng xã hội.

Khổ chủ được cho là đòi bồi thường 15 triệu đồng trong 3 ngày, gia đình cô bé có đến xin thương lượng và hiện chưa rõ kết quả. 

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật