TP.HCM: Bé gái 5 tuổi được bố đăng thông tin mất tích 7 ngày hiện đang ở với mẹ

17/04/2018 16:26:00

Hiện phía chính quyền địa phương đã xác nhận không có việc bé gái mất tích như người bố đăng tải. Bé gái đang sinh sống cùng người mẹ ruột của mình.

Ngày 17/4, trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Tăng Châu Long, Phó Trưởng Công an quận Tân Phú xác nhận thông tin anh Cao Văn Huy (45 tuổi, ngụ TP.HCM) đăng tải lên mạng xã hội bé gái Cao Hồ Bảo T. (5 tuổi, con gái anh H.) mất tích bí ẩn vào ngày 9-4 là không chính xác.

Theo đó, Công an quận Tân Phú cho biết sau khi nhận được báo cáo vụ việc, cơ quan đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ, xác định bé Trâm được mẹ ruột bé dẫn đi chơi, hiện bé vẫn đang ở cùng mẹ ruột chứ không phải mất tích như anh Huy trình báo. 

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi được bố đăng thông tin mất tích 7 ngày hiện đang ở với mẹ
Bé Trâm được bố đăng thông tin mất tích hiện tại đang ở cùng mẹ ruột.

Trước đó, ngày 16-4 trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bé Trâm (5 tuổi) khi đang đi chơi thì bỗng dưng mất tích. Dù đi tìm con suốt 7 ngày nhưng vẫn không có một tin tức nào khiến gia đình anh Huy vô cùng lo lắng.

Anh Huy đã đăng tải nội dung: "Cha tìm con gái mất tích. Tôi cha của cháu gái xin được nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Nếu thấy hoặc có thông tin về bé gái này ở đâu, xin hãy báo gấp tới tôi. Tôi xin chân thành biết ơn và chịu mọi phí tổn. Cháu tên đầy đủ là Cao Hồ Bảo Trâm, sinh ngày 23-3-2013, cháu bị thất lạc tại đường D13, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM vào ngày 9/4/2018. Tôi là Cao Văn Huy cha ruột của bé gái".

Chỉ trong vài giờ đăng tải, thông tin tìm con của anh Huy đã được chia sẻ một cách chóng mặt, nhiều người bày tỏ lo lắng về sự an toàn của bé gái khi mất tích. Liên lạc với chúng tôi trong ngày 16-4, anh Huy cũng xác nhận việc đăng tải thông tin tìm con, đã 7 ngày không thấy con gái khiến anh lo lắng. Khi được hỏi về việc trình báo Công an, anh Huy cho biết bây giờ mới đi trình báo.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)