Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long

27/06/2022 12:34:37

Sáng 27/6, một thi thể nam giới trôi về bãi cát gần cầu Nhật Tân (Hà Nội). Gia đình người đàn ông bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long đã được mời đến xác nhận thân nhân.

Chiều ngày 27/6, Công an huyện Đông Anh và Công an TP Hà Nội vẫn đang khám nghiệm tử thi nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Trước đó, công an nhận được thông tin nghi đây là xác người ông bỏ lại ôtô Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi mất tích vào từ hôm 18/6.

 

Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
Chiếc ôtô đỗ trên cầu Thăng Long có bật đèn cảnh báo. Ảnh: NVCC.

Tờ Zing dẫn thông tin từ chị Hường (người nhà anh P.K.H - tài xế mất tích) cho biết gia đình nhận được tin báo từ 9h cùng ngày. Hiện, gia đình cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh.

Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. “Bước đầu nhận định đây 90% là Hưng”, chị Hường nói.

Trưa 27/6, Công an huyện Đông Anh cho biết, đang trong quá trình điều tra làm rõ thi thể này có phải là tài xế ô tô Santafe bỏ lại trên cầu Thăng Long hay không.

Như đã đưa tin, chiều 17/6, anh P.K.H nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh H. điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santa Fe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo.

Khi nắm được thông tin chị Linh và gia đình đã lên cầu Thăng Long và thấy đúng xe chồng chị ở đây. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Mọi công tác tìm kiếm anh đều được gia đình nỗ lực triển khai, chị Linh cũng rất mong mỏi chồng về nhưng hoàn toàn bặt vô âm tím.

Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long - 1
Anh H. mất tích nhiều ngày nay gia đình chưa liên lạc được

Liên quan đến vụ việc, trước thông tin cho rằng chị “cắm sừng” chồng và con gái hơn 2 tuổi không phải là con chung với chồng, cũng vì lý do này khiến người chồng bỏ đi, chị Linh cho biết: "Thông tin trên là thông tin bịa đặt, không đúng sự thật. Trong lúc tôi và gia đình đang lo lắng để tìm kiếm anh H. mà họ còn nói những điều sai trái, gây áp lực thêm cho tôi, ảnh hưởng đến tinh thần của tôi khiến tôi rất sốc. Tối 20/6, người đăng tải thông tin sai sự thật đã liên hệ với chị chồng tôi xin lỗi...".

Chị Linh cũng cho hay, gia đình chị đã nhờ công an vào cuộc và hiện một số "nick ảo" đã xóa bài đăng về các thông tin sai lệch trên. Bất kỳ ai đăng tải thông tin bịa đặt về mối quan hệ của vợ chồng chị thì gia đình sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

HL (Nguoiduatin.vn)