Tìm thấy nữ sinh lớp 12 mất tích sau cú sốc bạn trai cũ 'bóc phốt' trên Facebook

31/03/2022 09:23:52

Sau khi bị bạn trai cũ đăng tải chuyện tình cảm lên Facebook, nữ sinh lớp 12 bỏ nhà đi. Gia đình đã tìm thấy nữ sinh này tại TP Vinh (Nghệ An) và đang đưa về nhà.

Sáng 31/3, thông tin trên báo VietNamNet, trưởng Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) Hoàng Văn Lạng cho biết, nữ sinh lớp 12 N.T.T.H (SN 2004, trú thị trấn Phố Châu) bỏ nhà đi sau khi bị người yêu cũ đăng tải chuyện tình cảm lên mạng xã hội đã được tìm thấy ở TP Vinh. “Hiện, gia đình đang đưa nữ sinh này về nhà”, ông Lạng nói.

Bà Nguyễn Thị Yến (mợ của H.) cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, gia đình đang đưa H. từ TP Vinh về nhà.

“Cháu H. được gia đình đưa từ Vinh về nhà. Hôm qua, gia đình đã đăng lên các hội nhóm ở Nghệ An để nhờ mọi người hỗ trợ tìm kiếm. Sau khi đăng tải, có người nhìn thấy H. ở TP Vinh nên đã gọi điện về báo. Gia đình đã ra TP Vinh và tìm thấy cháu. Hiện, cháu đang được người thân đưa về nhà”, bà Yến nói.

Tìm thấy nữ sinh lớp 12 mất tích sau cú sốc bạn trai cũ 'bóc phốt' trên Facebook
Nữ sinh H. mất tích đã được tìm thấy sau khi gia đình đăng tải thông tin tìm kiếm 

Trước đó, theo trình báo từ gia đình, khoảng 13h30 ngày 29/3, em H. rời khỏi nhà rồi mất tích bí ẩn. Gia đình liên lạc qua điện thoại không được, tìm kiếm khắp nơi không có tin tức.

Theo thông tin từ phía người  thân, việc em H. bỏ nhà đi là do không chịu được áp lực từ mạng xã hội khi bị một người tự xưng là người yêu cũ đăng tải lên Facebook với nội dung chỉ trích, xúc phạm ảnh hưởng đến danh dự của em H.

Tìm thấy nữ sinh lớp 12 mất tích sau cú sốc bạn trai cũ 'bóc phốt' trên Facebook - 1
Nội dung đăng tải trên MXH được cho là của người yêu cũ bóc phốt em H.

NT (Nguoiduatin.vn)