Thư tuyệt mệnh của người mẹ trẻ: 'Từng đồng tiền cha con đưa về mẹ luôn góp lại trả nợ'

26/12/2018 15:01:37

Sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh cùng nhiều tài sản khác, chị H. đã lao nhanh qua cầu xuống sông tự tử trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Ngày 26/12, cơ quan chức năng cùng gia đình nạn nhân đang tiếp tục tìm kiếm thi thể chị B.T.H. (SN 1995, trú xã Thạch Linh, Thạch Hà, Hà Tĩnh). CHị H. nhảy suống sông ở Cầu Phủ 2 vào chiều 25/12.

Thư tuyệt mệnh của người mẹ trẻ: 'Từng đồng tiền cha con đưa về mẹ luôn góp lại trả nợ'
Ảnh minh hoạ.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 16h30 ngày 25/12, người đi đường bất ngờ thấy 1 phụ nữ đi đến Cầu Phủ 2 rồi dừng xe máy lại. Sau khi để lại điện thoại, tài sản vào cốp, người này bất ngờ lao nhanh qua lan can cầu nhảy xuống sông tự tử.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến mọi người không kịp can ngăn. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã đến hiện trường, làm rõ sự việc.

Kiểm tra trong cốp xe máy nạn nhân để lại, cơ quan chức năng phát hiện có ví tiền, điện thoại và 1 bức thư dài 8 mặt giấy của nạn nhân viết gửi lại cho con trai.

Nội dung bức thư ghi rõ chuyện từ khi người này lấy chồng, sinh con rồi cuộc sống nợ nần, khốn khó không thể chăm sóc con khôn lớn. Ngoài ra, bức thư cũng viết thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng nạn nhân xảy ra mâu thuẫn.

"Con trai yêu của mẹ, cả cuộc đời này mẹ sống, mẹ làm gì thì mẹ cũng chỉ luôn nghĩ về con của mẹ mà thôi. Mẹ yêu con trai của mẹ vô bờ bến.

Từng ngày trông ngóng khi con đang la bào thai, mẹ chỉ tiếc lúc đó vì nhà mình nợ nần quá nhiều mẹ không có tiền mua sắt, mua canxi uống cho con chắc xương, khoẻ mạnh. Mẹ cũng không mua sữa bầu về uống, từng đồng tiền cha con đưa về mẹ luôn góp lại mà trả nợ", đoạn đầu bức thư viết.

Được biết nạn nhân H. đã có chồng và 1 con trai 2 tuổi. Hơn 1 tháng nay, chị H. chuyển về bên ngoại ở. Tuy nhiên mấy ngày gần đây người chồng lại bế con về nhà nội ở.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm thi thể chị H.

Theo Gia Hưng (Soha/Trí Thức Trẻ)