Thấy người phụ nữ định nhảy cầu, nam thanh niên lao tới kéo xuống: 'Về đi chị ạ, người ta muốn sống chẳng được, phải nghĩ đến con mình'

26/10/2020 17:13:04

Nam thanh niên chạy tới, kéo người phụ nữ đang có ý định nhảy cầu xuống, khuyên răn chị từ bỏ ý định tự tử.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên ngăn cản kịp thời, khuyên răn người phụ nữ đang có ý định nhảy cầu gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 25/10 trên cầu Mây, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Theo đó, trong đoạn clip này, một người phụ nữ dừng xe lại ở giữa cầu Mây. Bỏ lại chiếc xe bên cạnh, người này đứng thẫn thờ trên thành cầu, được cho là có ý định tự tử.

Thấy người phụ nữ định nhảy cầu, nam thanh niên lao tới kéo xuống: 'Về đi chị ạ, người ta muốn sống chẳng được, phải nghĩ đến con mình'
Ảnh cắt từ clip

Một thanh niên mặc bộ vest xanh đi bộ ngược chiều, lao tới suýt đâm vào đầu một chiếc xe máy đối diện. Nam thanh niên thấy cảnh tượng nguy hiểm, vội vàng kéo tay và đỡ người phụ nữ đang đứng trên thành cầu xuống và liên tục hỏi: "Làm sao thế?".

Sau khi được đỡ xuống, nhiều người dân xung quanh bắt đầu xúm lại khuyên nhủ người phụ nữ. Được biết, người này đã có 2 con nhỏ và xảy ra mâu thuẫn với chồng.

"Về đi chị, người ta muốn sống chẳng được. Phải nghĩ đến con mình chị ơi, ai nuôi con mình nữa", nam thanh niên vừa kéo người phụ nữ từ thành cầu xuống khuyên.

 Người phụ nữ ngồi trên xe máy, không nói câu gì, mắt đỏ hoe. Nam thanh niên và nhiều người còn lo lắng người phụ nữ đang run, không đi được xe máy, nên gửi xe ở lại, để người quen đưa về.

Trong đoạn clip, nam thanh niên cho biết mình đang đi ô tô thì thấy người phụ nữ đứng trên thành cầu rất nguy hiểm. Sợ chuyện không may xảy ra nên anh xuống xe chạy lại kéo người này xuống.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều dành lời khen ngợi cho nam thanh niên đã kịp thời ngăn cản hành động dại dột của người phụ nữ. Bên cạnh đó, một số cộng đồng mạng lại chỉ trích thái độ thờ ơ của số ít người đi đường khi không để tâm đến hành động nguy hiểm của người phụ nữ.

Theo Thanh Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)