Thanh Hóa: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân huỷ mang theo tiền ngoại tệ trôi dạt vào bờ biển

12/02/2019 21:57:10

Một thi thể được cho là chết đuối từ trước tết Nguyên Đán đã trôi dạt vào bờ biển thanh hóa, trên thi thể có mang theo tiền ngoại tệ giống tiền Trung Quốc, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30’ ngày 12/2, nhiều người dân sống ven bãi biển xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá bàng hoàng phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ trong tình trạng nằm sấp, đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân huỷ mang theo tiền ngoại tệ trôi dạt vào bờ biển
Hiện trường vụ việc.

Một người dân được cho là người đầu tiên phát hiện sự việc cho biết: “Khi phát hiện xác chết, tôi giật mình, liền gọi mọi người gần đấy đến xem và ngay lập tức báo cho chính quyền địa phương. Phần đầu xác chết bị cát vùi kín, trên người không có giấy tờ tùy thân. Có thể người này bị chết đuối nên bây giờ mới trôi dạt vào bờ”.

Ít phút sau khi phát hiện sự việc, lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo lãnh đạo Công an xã Hải Ninh, bước đầu xác định nạn nhân trôi dạt vào bờ là nữ giới.

Thời điểm kiểm tra trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, chỉ có vài tờ tiền ngoại tệ giống tiền của Trung Quốc. Nạn nhân được xác định tử vong từ trước Tết, phần đầu đã phân huỷ chỉ còn xương nên không thể nhận dạng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Bá Cường (Tổ Quốc)

Loading...