Tàu hỏa tông ô tô 16 chỗ, nhiều người bị thương

20/12/2019 13:49:18

Tàu khách SPT2 từ ga Sài Gòn ra ga Phan Thiết khi đến đoạn chắn ngang thuộc xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã đâm vào đuôi xe 16 chỗ khiến nhiều người bị thương.

Ngày 20-12, lãnh đạo xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận 8h sáng nay, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến nhiều người bị thương.

Tàu hỏa tông ô tô 16 chỗ, nhiều người bị thương

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, tàu khách SPT2 lưu thông trên đường sắt Bắc – Nam, hướng từ TP.HCM đi Phan Thiết (Bình Thuận).

Khi đến chắn ngang giao với đường liên xã Hưng Thịnh - xã Lộ 25, đoạn gần chợ Hưng Long (xã Hưng Thịnh) thì xảy ra va chạm với ô tô 16 chỗ BKS: 51B-157.81.

Cú va chạm khiến ôtô 16 chỗ bị hất sang một bên đường ray, đuôi xe móp méo. Nhiều người trong xe ô tô bị thương hoảng loạn kêu cứu. Sau vụ việc, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu điều trị ở bệnh viện.

Tàu hỏa tông ô tô 16 chỗ, nhiều người bị thương - 1
Chiếc xe ô tô 16 chỗ tại hiện trường.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm trên một bên gác chắn đã hạ xuống nhưng ôtô vẫn cố qua nên bị tàu hỏa tông vào đuôi xe. Thời điểm xảy ra tai nạn có khoảng 6-7 người trên xe.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp cùng nhân viên ngành đường sắt xử lý hiện trường. 

Đến trưa nay, hiện trường mới được lực lượng chức năng xử lý xong. Ôtô 16 chỗ được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)