Tài xế xe thư báo khai nhận chơi ma túy để… đỡ buồn ngủ

17/06/2020 16:19:42

Khi bị phát hiện dương tính với chất ma túy, tài xế xe thư báo khai nhận sử dụng ma túy để đỡ buồn ngủ khi lái xe chạy trên đường.

Sáng 17-6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 1 tài xế xe thư báo dương tính với chất ma túy .

Tài xế xe thư báo khai nhận chơi ma túy để… đỡ buồn ngủ

Tài xế Nguyễn Duy L. khai sử dụng ma túy cho đỡ buồn ngủ 

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 16-6, trong lúc làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), lực lượng CSGT phát hiện chiếc xe thư báo mang BKS: 51C-346.12 chạy hướng Đắk Nông đi Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi dừng xe kiểm tra, qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện tài xế lái xe thư báo là Nguyễn Duy L. (30 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) dương tính với chất ma túy.

Tài xế L. khai nhận đã sử dụng ma túy đá hơn 1 năm nay. Việc sử dụng ma túy là để đỡ buồn ngủ khi lái xe, không nghĩ đến hậu quả.

Tổ tuần tra đã lập biên bản đối với tài xế L. về hành vi vi phạm quy định điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy. Với hành vi này, tài xế L. sẽ bị phạt tiền từ 30 triệu đến 40 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe từ 22 đến 24 tháng.

Theo Cao Nguyên (Nld.com.vn)

Nổi bật