Tài xế tát phụ nữ ngày đầu năm trực tiếp xin lỗi nạn nhân

09/02/2019 14:00:00

Sau nhiều ngày ăn năn, hối hận, đến nay, tài xế Tuấn đã đến xin lỗi chị Tiên và được nạn nhân tha thứ.

Liên quan đến vụ tài xế ô tô tên Nguyễn Thành Tuấn (ngụ phường Xuân Hoà, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) hành hung phụ nữ ngày đầu năm, trong đêm 8/2, tài xế này đã tìm đến nhà nạn nhân để xin lỗi.

Trước đó, mặc dù gia đình anh Tuấn đến để xin lỗi nhưng chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) chỉ chấp nhận lời xin lỗi của bố của anh Tuấn và đề nghị Tuấn phải trực tiếp xin lỗi chị.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Tuấn đã đến nhà chị Tiên để xin lỗi và mong chị Tiên tha thứ. Tại đây, anh Tuấn nói rằng, bản thân đã rất là sai, không biện minh và rất vui khi mời được nạn nhân uống trà chung để nói câu xin lỗi.

“Anh không biện minh được. Anh đã quá sai, cộng đồng mạng biết rồi, cả xã hội ai cũng biết rồi. Bây giờ anh có biện hộ như thế nào, anh cũng là người sai. Hôm nay anh vui nhất rằng em là người bị hại mà em vui lòng tới đây để uống trà chung và anh có câu xin lỗi với em. Em vui lòng bỏ qua là anh cám ơn em”, tài xế Tuấn nói.

Tài xế tát phụ nữ ngày đầu năm trực tiếp xin lỗi nạn nhân
Tài xế Tuấn đến xin lỗi chị Tiên.

Đáp lại lời Tuấn, chị Tiên cho biết bản thân cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của anh Tuấn và mong muốn mọi người cũng tha thứ cho anh.

Chị Tiên chia sẻ: “Em nhận xin lỗi của anh và thấy sự chân thành nên em tha thứ cho anh. Em cũng mong cộng đồng mạng bỏ qua cho anh Tuấn, đừng chửi bới hay trách móc anh Tuấn gì nữa. Em cám ơn cộng đồng mạng bữa giờ đã bênh vực, chia sẻ và có lời động viên em. Em mong mọi người tha thứ cho anh Tuấn".

Như đã phản ánh, trước đó, một người đã đăng clip ghi nhận vụ việc nghiêm trọng trên ở đoạn đường Nguyễn Tri Phương thuộc thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Tài xế tát phụ nữ ngày đầu năm trực tiếp xin lỗi nạn nhân - 1
Hiện trường vụ việc

Lúc này, một chiếc xe du lịch biển số 63A-05234 đang lưu thông trên đường Nguyễn Tri Phương thì tài xế bất ngờ cho xe dừng lại bên lề phải của đường.

Khi xe dừng, một cậu bé mặc áo trắng bước xuống xe và băng sang bên trái của đường. Khoảng ít giây sau, cậu bé này bất ngờ tiếp tục băng qua đường để lên xe trở lại. Tuy nhiên, do thiếu quan sát, lại băng sang đường ở góc khuất nơi có một chiếc ô tô khác đang đậu, che mất tầm nhìn nên cậu bé va phải xe máy Vision của một phụ nữ chở theo con nhỏ phía trước cũng đang lưu thông trên đường này.

Thấy cậu bé va vào xe Vision, tài xế Nguyễn Thành Tuấn đã hung hăng mở cửa xe lao ra ngoài tát người phụ nữ điều khiển xe Vision. Không dừng lại ở đó, người này còn nhanh chóng quay lại xe lấy hung khí định tiếp tục tấn công người điều khiển xe Vision nhưng đã bị một phụ nữ áo đỏ và người dân can ngăn.

Do sợ hãi, người phụ nữ điều khiển xe Vision liền bỏ đi nhưng tài xế xe ô tô vẫn đòi đuổi theo để tiếp tục gây hấn.

Theo Nguyễn Nhâm (Nguoiduatin.vn)