Tài xế lái ô tô tông 10 xe máy tại giao lộ ở Sài Gòn khai không sử dụng chất kích thích

20/11/2020 13:50:29

Sau khi gây ra vụ tai nạn, nam tài xế nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Vài tiếng sau, tài xế này ra trình diện với công an thừa nhận mình điều khiển phương tiện gây tai nạn và khẳng định không sử dụng chất kích thích.

Trong sáng 20/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn ô tô 7 chỗ tông 10 xe máy làm ít nhất 5 người bị thương tại ngã ba chùa Cao Đài vào tối ngày 19/11.

Theo báo Pháp Luật TP HCM, qua công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và trích camera, công an xác định thời điểm xảy ra tai nạn có hai người đàn ông bước ra từ ô tô. Sau đó hai người này rời khỏi hiện trường.

Tài xế lái ô tô tông 10 xe máy tại giao lộ ở Sài Gòn khai không sử dụng chất kích thích
Hiện trường vụ tai nạn

Vài tiếng sau, một người đàn ông tên Lê Chí Hùng, ngoài 40 tuổi, Lê Văn Khương, quận 12, TP.HCM đã ra trình diện công an và cho biết mình chính là tài xế ô tô gây tai nạn.

Tại cơ quan công an, ông Hùng hoàn toàn bình thường, không có nồng độ cồn cũng như chất kích thích. Trình bày với công an, ông Hùng cho biết thời điểm trên đang điều khiển xe lưu thông trên quốc lộ 1K theo hướng từ Bình Dương về Thủ Đức.

Tài xế lái ô tô tông 10 xe máy tại giao lộ ở Sài Gòn khai không sử dụng chất kích thích - 1
Vụ việc khiến đầu ô tô hư hỏng nặng, đến sáng 20-11 công an vẫn đang khám nghiệm ô tô để xác định chính xác tài xế đã điều khiển. Ảnh: TS 

Khi đến ngã ba chùa Cao Đài thì xảy ra va chạm với một xe máy, vụ việc sau đó khiến ô tô bị cấn tay lái và lao sang trái, tông hàng loạt xe máy dừng chờ qua đường ở chiều ngược lại. 

Vụ tai nạn khiến nhiều người đi xe máy bị thương, hiện một số nạn nhân đã xuất viện.

Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

HL (Nguoiduatin.vn)