Tai nạn liên hoàn sau cú nổ lớn, ô tô 7 chỗ lao thẳng vào nhà dân, ít nhất 2 người tử vong

24/10/2020 22:02:33

Chiếc xe ô tô tải bất ngờ nổ lốp tạo nên tiếng nổ lớn dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 xe ô tô 7 chỗ lao vào ngôi nhà bên đường. Vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người tử vong.

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 17h40 ngày 24/10 thuộc Tịnh lộ 623B thuộc thôn An Hội Nam 1 (xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Tai nạn liên hoàn sau cú nổ lớn, ô tô 7 chỗ lao thẳng vào nhà dân, ít nhất 2 người tử vong
Vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người tử vong

Các nhân chứng cho biết vụ tai nạn xảy ra sau một tiếng nổ lớn. Theo đó, ô tô tải biển kiểm soát 51C - 64046 đang lưu thông bất ngờ nổ lốp rồi lao sang bên đường đối diện, tông vào nhiều xe gắn máy đi ngược chiều rồi húc vào 4 nhà dân bên đường rồi dừng lại. Tiếp đó, ô tô 7 chỗ ngồi biển số 76A - 06573 do bất ngờ không kịp phanh đã đâm vào nhà một người dân.

Tai nạn liên hoàn sau cú nổ lớn, ô tô 7 chỗ lao thẳng vào nhà dân, ít nhất 2 người tử vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn, nhiều xe máy bị cuốn xuống gầm xe tải

Tại hiện trường, chiếc xe tải tông vào nhà dân và kẹt cứng, dưới gầm xe có người chết. Hiện dưới gầm xe rất ngổn ngang bởi chiếc xe tải tông nhiều vật dụng và cuốn cả xe máy.

Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn. Hai người tử vong đã được đưa ra khỏi hiện trường, nhiều người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Tai nạn liên hoàn sau cú nổ lớn, ô tô 7 chỗ lao thẳng vào nhà dân, ít nhất 2 người tử vong - 2
Nhiều xe cấp cứu, xe cứu hộ được đưa đến hiện trường

Đến khoảng 20h, Công an huyện Tư Nghĩa vẫn đang đưa những người mắc kẹt bên trong xe tải ra ngoài và phân luồng giao thông.

Theo Bảo Ngọc (Pháp luật & Bạn đọc)