Sức khỏe bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội: Vẫn đang hôn mê, tiên lượng xấu

23/01/2022 21:39:15

Hiện tại, các bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu nhi đang nỗ lực hết sức để điều trị cho cháu bé.

Theo tờ Vietnamnet, bác sĩ thông báo cháu vẫn chưa có chuyển biến. Hôm nay, bệnh viện lấy máu xét nghiệm, nhưng chưa thông tin về thời gian phẫu thuật.

Hiện em bé được bố chăm nuôi, sau một vài ngày sẽ đổi ca để ông nội vào, tuy nhiên phải test PCR và có kết quả âm tính. Do Khoa giới hạn người, những người thân khác chưa thể vào thăm bé. 

Trước đó, bác dâu của cháu bé cho biết, bác sĩ đã hội chẩn và thông tin đêm 19/1 đến sáng 20/1, nếu bé A. có tiến triển, sẽ được phẫu thuật lấy đinh ra. Hiện các đinh trong đầu bệnh nhi đã gây hiện tượng viêm nên nguy hiểm hơn.

Sức khỏe bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội: Vẫn đang hôn mê, tiên lượng xấu

Trước đó, dư luận đã không khỏi bàng hoàng trước sự việc bé Đ.N.A (3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị người tình của mẹ bạo hành nhiều lần. Trong đó, có hành vi dùng đinh ghim bắn vào đầu

Ngày 20/1, Cơ quan CSĐT (Công an TP. Hà Nội) đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất), là nhân tình của mẹ bé A. về hành vi giết người. Theo thông tin ban đầu xác định vào tháng 9/2021, chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) cùng con gái là Đ.N.A. (3 tuổi) sống cùng Nguyễn Trung Huyên tại một nhà trọ ở xã Cần Kiệm.

Trong thời gian đó, Huyên đã 4 lần đánh đập, bạo hành khiến bé phải nhập viện. Tháng 12/2021, hắn say rượu và đánh bé gãy tay. Đỉnh điểm là vào ngày 17/1/2022 Huyên đã ghim đinh vào đầu bé A.

Theo Khải Anh (SaoStar.vn)