Sự thật clip người đàn ông tự ý tháo dây để vào khu phong tỏa có 4 F0 ở TP.HCM

24/07/2021 07:38:52

Hành động tự ý gỡ dây để vào khu vực phong tỏa của người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 23/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tự gỡ dây tại khu vực phong tỏa rồi dắt xe máy qua. Sau đó, người này buộc dây lại và di chuyển vào trong.

Theo người đăng tải đoạn clip, khu vực trên có 4 F0 ở đường Tân Thới Nhì 28, ấp Nhị Tân 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

Khu vực này vừa phong tỏa 2 ngày và con hẻm có 2 hướng lưu thông: một hướng đặt rào chắn sắt, hướng còn lại chỉ giăng dây. Nhà của người đàn ông nằm trong hẻm được cho là gần trường hợp F0 vừa được đưa đi cách ly

Liên quan vụ việc trên, đại diện UBND xã Tân Thới Nhì (huyện Hóc Môn) xác nhận, con hẻm trên có 4 trường hợp F0 và đã cử cán bộ công an xuống vị trí xảy ra vụ việc để xác minh, xử lý trường hợp tự ý tháo dây phong toả.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip làm bảo vệ cho một công ty trên địa bàn huyện Hóc Môn. Chiều tối qua, khu vực hẻm này được xã mở rộng phạm vi phong tỏa. Sáng nay, người đàn ông đi làm về không vào được nên mở dây rào phong tỏa để vào nhà. 

Lực lượng chức năng cũng đã làm việc với người này để có hướng xử lý, giải quyết.

Theo Linh Chi (Saostar.vn)