Sự thật bất ngờ vụ việc nam học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ngay cổng trường

23/09/2020 09:47:42

Công an cho biết việc cậu bé khai thông tin bị 2 kẻ xấu áp sát, bắt cóc đưa lên xe máy khi đang mua bánh mì trước cổng trường là bịa ra để lừa cha mẹ.

Ngày 22/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Tân Uyên đã có văn bản báo cáo đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương trước thông tin phụ huynh một nam sinh lớp 3 trường tiểu học Thái Hòa B (phường Thái Hòa, TX Tân Uyên) đến trường thông báo về việc con mình suýt bị bắt cóc trước cổng trường.

Theo lời kể của phụ huynh, sáng 21/9, bé T.G.N. được cha đưa đến trường. Sau đó, N. ra cổng mua bánh mì ăn sáng thì có 2 người đàn ông tiến đến áp sát, lôi N. lên xe máy chở đi. Sợ hãi, N. liền giãy giụa la hét nên 2 đối tượng bỏ cậu bé xuống đường rồi chạy mất.

Sự thật bất ngờ vụ việc nam học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ngay cổng trường
Trường tiểu học Thái Hòa B, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. (Ảnh: Fanpage nhà trường)

Thấy N. khóc, một người phụ nữ bán cà phê gần cầu Khánh Vân (TX Tân Uyên) đến hỏi thăm rồi gọi điện thông báo cho cha mẹ bé đón về.

Sau khi nhận thông báo từ phụ huynh, trường tiểu học Thái Hòa B đã cho bé nghỉ 1 ngày và cử người đến nhà thăm hỏi. Gia đình cũng trình báo sự việc lên công an.

Tuy nhiên chiều tối 22/9, theo thông tin trên tờ Dân Trí, đại diện Công an TX Tân Uyên cho biết qua quá trình làm việc với em N., cậu bé đã thừa nhận với lực lượng chức năng những thông tin trên là do mình bịa ra để... lừa cha mẹ.

Qua xác minh với gia đình và nhà trường được biết, N. là học sinh ham chơi. Năm 2019, N. từng nghỉ học không lý do, đến năm 2020, gia đình mới xin cho em quay trở lại trường.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)