Sau tiếng nổ lớn, khách sạn Đồng Khánh Sài Gòn bốc cháy dữ dội

12/04/2021 16:04:28

Nhân viên nghe tiếng nổ như bị sét đánh, sau đó đỉnh tháp của khách sạn Đồng Khánh bốc cháy dữ dội nên hô hoán, xông vào dập lửa.

Chiều 12/4, Công an Q.5, TPHCM cùng đơn vị chức năng vẫn tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại đỉnh tháp khách sạn Đồng Khánh trên đường Trần Hưng Đạo, P.7.

Sau tiếng nổ lớn, khách sạn Đồng Khánh Sài Gòn bốc cháy dữ dội
Mái khách sạn Đồng Khánh bốc cháy

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 cùng ngày, nhiều người phát hiện lửa ngùn ngụt từ phía trong đỉnh tháp của khách sạn tỏa ra phía bên ngoài nên hô hoán.

Người dân cùng nhân viên khách sạn dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành. Do bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Ít phút sau, ngọn lửa bùng phát, bao trùm cả khách sạn.

Sau tiếng nổ lớn, khách sạn Đồng Khánh Sài Gòn bốc cháy dữ dội - 1
Hiện trường vụ cháy.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Q.5 đã huy động xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ.

Đến 14h đám cháy mới được khống chế. Hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản tại khách sạn Đồng Khánh bị thiêu rụi.

“Trong lúc trời mưa lớn, tôi nghe tiếng như sét đánh tại khu vực khách sạn này. Nhìn sang, tôi thấy lửa bùng lên từ bên trong đỉnh tháp khách sạn và cháy dữ dội. Do cháy từ bên trong khách sạn nên có mưa nhưng vẫn không khống chế được hỏa hoạn”, người dân chứng kiến kể lại với báo Công an TP HCM.

Hiện, cơ quan chức năng Q.5 đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

HL (Nguoiduatin.vn)