Sau khi lên Facebook cảnh báo việc nổ lốp xe trên cầu Nhật Tân, tài xế xấu số vẫn bị xe khách tông tử vong

04/10/2018 06:23:37

Chủ xe và thợ đang thao tác thay lốp bị nổ cho xe bán tải trên làn cao tốc cầu Nhật Tân (Hà Nội) thì bất ngờ bị một xe khách đâm vào. Trước đó ít phút, chủ xe đã đăng thông tin lên các page mạng xã hội để cảnh báo nhưng anh vẫn bị tông tử vong.

Tối 3/10, lãnh đạo công an phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) xác nhận thông tin vụ tai nạn nghiêm trọng một ngày trước đó tại cầu Nhật Tân.

Theo đó, vào tối 2/10, một chiếc xe bán tải đang di chuyển trên làn cao tốc cầu Nhật Tân hướng đi sân bay Nội Bài thì bị sự cố nổ lốp. Tài xế đã dừng xe, gọi thợ đến sửa.

Sau khi lên Facebook cảnh báo việc nổ lốp xe trên cầu Nhật Tân, tài xế xấu số vẫn bị xe khách tông tử vong
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: FB

Trong thời gian khắc phục sự cố, chủ xe đã quay ngang một xe máy ở phía trước cách vị trí ô tô khoảng 10m, đồng thời anh này cũng đứng bật đèn cảnh báo sự cố.

Tuy nhiên khi chiếc xe đang được sửa chữa thì bất ngờ bị một xe khách 16 chỗ đâm mạnh. Hậu quả cả hai ô tô và xe máy hư hỏng nặng. Chủ xe bán tải tử vong tại chỗ còn thợ sửa xe được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sau khi lên Facebook cảnh báo việc nổ lốp xe trên cầu Nhật Tân, tài xế xấu số vẫn bị xe khách tông tử vong - 1
Cảnh tượng tai nạn thương tâm - Ảnh: FB

Đáng chú ý, cũng trong thời gian xử lý sự cố hỏng xe trên cầu Nhật Tân, chủ xe đã đăng thông tin lên các page mạng xã hội để cảnh báo: “Các cụ các mợ đi cầu Nhật Tân hướng từ Hà Nội sang Đông Anh nhẹ chân ga nhé! Em bị nổ lốp, đang năm giữa cầu”.

Dòng trạng thái trên không được nhiều người chú ý vào thời điểm đăng tải. Sau khi tai nạn thương tâm xảy ra, dưới bình luận của bài đăng đã nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương cho nam tài xế xấu số.

Sau khi lên Facebook cảnh báo việc nổ lốp xe trên cầu Nhật Tân, tài xế xấu số vẫn bị xe khách tông tử vong - 2
Trạng thái của nam tài xế trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Hiện vụ tai nạn đang được công an tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

Tho Ngọc Thắng (Thời Đại)

Nổi bật