Sắt từ công trình thi công rơi đâm xuyên qua ô tô, lái xe may mắn thoát chết

04/08/2020 15:48:58

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô bị thanh sắt từ trên tầng cao rơi trúng lướt qua đầu lái xe khiến người này một phen hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào gần 8 giờ sáng 4/8, tại công trình xây dựng tại ngã tư Hàng Vôi – Lò Sũ, Hà Nội.

Thời điểm trên, nhiều người đi qua khu vực nhà số 10 Hàng Vôi thì nghe thấy tiếng động lớn và phát hiện một thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang di chuyển.

Sắt từ công trình thi công rơi đâm xuyên qua ô tô, lái xe may mắn thoát chết
Thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang di chuyển.

Thanh sắt trên rơi từ công trình xây dựng trụ sở làm việc của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đơn vị thi công là Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị (Công ty UDIC); đơn vị tư vấn giám sát là TEXO.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, thanh sắt dài khoảng 2 m rơi xuống lướt qua đầu lái xe. "Nam tài xế từ ghế lái bước ra trong tình trạng hoảng sợ, mặt tái xanh", nhân chứng kể.

Theo những người dân sinh sống gần đây cho biết, đây không phải là lần đầu tiên họ chứng kiến sự việc xảy ra như thế này. Cách đây khoảng 1 tháng, một thanh sắt cũng rơi xuống đường khiến người dân một phen hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc, điều tiết, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo quan sát tại hiện trường, công trình đang xây dựng cao 21 tầng được căng lưới để thi công. Tuy nhiên, tại nhiều vị trí sát phía đường đi có nhiều thanh sát lòi ra ngoài khá nguy hiểm.

Liên quan đến vụ việc trên, Thanh tra Xây dựng quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị này đã cử người đến hiện trường khi sự việc xảy ra và chiều nay (4/8), UBND phường Lý Thái Tổ sẽ có báo cáo chi tiết về sự việc.

HL (Nguoiduatin.vn)