'Quay xe' gắt như vợ ông trùm đường dây cờ bạc: Chồng vừa bị bắt là chuyển 'độc thân', xóa sạch hình ảnh liên quan trên MXH

04/10/2021 22:45:00

Trên các tài khoản MXH, V.T.T.D. - người được cho là vợ của ông trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng thời cũng là người từng được tặng xe sang 5 tỷ trước ngày cưới bất ngờ chuyển chế độ độc thân, mọi hình ảnh liên quan cũng "bay màu".

Vụ việc ông trùm Nguyễn Minh Thành cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng nghìn tỷ bị Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ ngày 3/10 vừa qua khiến dư luận không khỏi xôn xao. 

Vụ việc không chỉ gây chú ý bởi mức độ nghiêm trọng mà còn bởi ông trùm Nguyễn Minh Thành từng gây xôn xao MXH bởi những màn khoe siêu xe cùng câu chuyện tình yêu như "cổ tích" giữa đời thường với người vợ vào hồi tháng 4 vừa qua.

'Quay xe' gắt như vợ ông trùm đường dây cờ bạc: Chồng vừa bị bắt là chuyển 'độc thân', xóa sạch hình ảnh liên quan trên MXH
Câu chuyện tình yêu như cổ tích của cặp đôi được cho là vợ chồng ông trùm Nguyễn Minh Thành và V.T.T.D. từng gây bão MXH hồi tháng 4 vừa qua.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi tốn không ít giấy mực báo giới thế nhưng động thái mới nhất của người được cho là vợ của ông trùm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đặc biệt ngay trong thời điểm ông trùm đang bị bắt giữ.

Theo đó, người được cho là vợ của ông trùm - hot girl "rửa bát" V.T.T.D. đã có những hành động "phủi sạch" mối quan hệ với chồng sau khi ông trùm bị bắt?

Cụ thể, trên trang cá nhân, V.T.T.D. đã chuyển sang trạng thái "độc thân".

'Quay xe' gắt như vợ ông trùm đường dây cờ bạc: Chồng vừa bị bắt là chuyển 'độc thân', xóa sạch hình ảnh liên quan trên MXH - 1
Tài khoản của người được cho là vợ của ông trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ Nguyễn Minh Thành bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân.

Chưa dừng lại đó, trên MXH Instagram, nếu như trước đây, cô gái trẻ thường xuyên đăng tải rất nhiều hình ảnh cùng chồng thì ngay sau khi thông tin ông trùm bị bắt, toàn bộ những hình ảnh liên quan đều "bay màu", tài khoản cũng tạm khóa.

'Quay xe' gắt như vợ ông trùm đường dây cờ bạc: Chồng vừa bị bắt là chuyển 'độc thân', xóa sạch hình ảnh liên quan trên MXH - 2
Toàn bộ ảnh trên Instagram của người vợ "tào khang" đã không còn bất kỳ hình ảnh nào về người chồng.

Hiện về phía người vợ vẫn chưa có động thái, phản hồi nào về những thông tin đang gây xôn xao dư luận trên.

Trước đó, ngày 25/4, nhiều thành viên mạng chia sẻ câu chuyện cô gái được chồng sắp cưới mang xế xịn Porsche Panamera 5 tỷ đồng đến tận chung cư tặng. Theo đó, đây là món quà mà phía nhà chồng đã chuẩn bị và tặng cặp đôi trước đám cưới.

“Chỉ vừa mới ăn hỏi thôi và còn ít ngày nữa là cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà thì ngay trong chiều hôm nay, chú rể cùng với một món quà vô cùng giá trị đã xuất hiện ngay dưới chân tòa nhà cô dâu T.D.

Nhận được món quà nàng dâu mới hết sức bất ngờ và hạnh phúc. Chị chia sẻ đây là do nhà trai chuẩn bị để làm quà cưới cho cặp đôi. Được biết giá trị của chiếc xế Porsche này tính cả ra biển số thì cũng phải hơn 5 tỷ đồng”.

Đính kèm bài viết chính là hình ảnh về cô gái cùng chiếc xe đắt đỏ, là món quà cưới đang gây chú ý.

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)