Quảng Nam: Thi thể không đầu, chết bất thường trên bờ biển

15/11/2019 12:26:19

Lãnh đạo UBND xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết địa phương đang xác minh 1 thi thể không đầu, đang phân hủy nặng, trôi dạt vào bãi biển..

Sáng ngày 15/11, Ngày 15/11, ông Nguyễn Xuân Luận – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã lên tiếng xác nhận thông tin về một 1 thi thể không đầu, đang phân hủy nặng, trôi dạt vào bãi biển ở địa bàn.

Theo đó, vụ việc được phát hiện trong khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, khi người dân thuộc thôn Ngọc An (xã Tam Tiến) bắt gặp trong lúc đi tắm biển.

Quảng Nam: Thi thể không đầu, chết bất thường trên bờ biển
Hiện trường vụ việc

 

Sự việc ngay lập tức được thông báo đến các cơ quan chức năng. Công an xã Tam Tiến đã có mặt để tiếp nhận xử lý, đồng thời trình báo Công an huyện Núi Thành xin ý kiến chỉ đạo.

Tại hiện trường, thi thể này không còn đầu và tay chân, đang trong giai đoạn phân hủy mạnh nên nhiều khả năng đã chết từ khoảng 1 tháng trước.

Thời điểm được phát hiện, nạn nhân mặc áo màu trắng hơi đục và quần đi mưa. Qua hình dáng bên ngoài cùng quần áo mặc trên người, bước đầu nhận định đây là nam giới.

NL (SHTT)

Loading...