Quảng Bình: Sau lũ, thi thể người đàn ông nổi lên trong vườn nhà

20/10/2020 14:08:58

Thi thể người đàn ông ở Quảng Bình được phát hiện nổi lên trong vườn nhà sau khi nước lũ rút dần.

Chiều 20-10, thông tin trên tờ Người Lao Động, ông Hoàng Ngọc Thắng - Chủ tịch UBND xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn xảy ra một trường hợp tử vong do mưa lũ.

Nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn Đính (SN 1962, ngụ thôn Nam Minh Lệ, xã Quảng Minh).

Quảng Bình: Sau lũ, thi thể người đàn ông nổi lên trong vườn nhà
Lực lượng chức năng đang phá ngói, cứu người trong lũ 

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân địa phương đi đò qua khu vực trên thì phát hiện thi thể ông Đính nổi lên trong vườn nhà. Nạn nhân sống một mình trong nhà nên khi lũ tới không kịp cứu hộ nên đã tử vong.

Một số người dân địa phương cho biết thời điểm ông Đính tử vong có thể là chiều trước đó, khi nước lũ dâng cao chạm nóc nhà ông Đính cùng các hộ dân xung quanh. Hiện ngôi nhà của ông Đính và người dân xung quanh vẫn đang ngập trên 1,5m.

Liên quan tới tình hình mưa lũ, theo Ban Chỉ huy PCTT-TKCN Quảng Bình, tính đến thời điểm này, mưa lũ đã làm 5 người chết. Trong đó 2 người dân ở xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy bị lật đò tử vong khi chạy lũ; 1 người ở xã Gia Ninh, 1 người ở xã Hiền Ninh (huyện Quảng Ninh) bị đuối nước và 1 người dân xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn. Ngoài ra, còn có 9 người bị thương.

HL (Nguoiduatin.vn)