Quảng Bình: Kỷ luật nữ kế toán 'quan hệ' với chánh án ngay tại trụ sở

07/01/2020 17:42:19

Sau khi cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Lâm Xướng, TAND tỉnh Quảng Bình kỷ luật cảnh cáo nữ kế toán Đ.T.K.C..

Ngày 7/1, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Đ.T.K.C (SN 1970) - kế toán TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với Chánh án TAND huyện ngay tại trụ sở làm việc. Trước đó, bà Đ.T.K.C. đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Quảng Bình: Kỷ luật nữ kế toán 'quan hệ' với chánh án ngay tại trụ sở
Trụ sở TAND huyện Minh Hóa

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 2/1, TAND Tối cao đã có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Lâm Xướng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Như báo Gia đình & Xã hội thông tin, trước đó một video quay lại cảnh quan hệ tình dục ngay tại phòng làm việc của ông Đinh Lâm Xướng được một người giấu tên gửi đến Bí thư huyện ủy Minh Hóa.

Sau khi vào cuộc xác minh, các cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã xác định được người trong video chính là ông Xướng và nữ kế toán tên C.

Theo Hoàng Thông (Giadinh.net.vn)

Loading...