Phụ huynh phân trần vì thấy vết thâm trên người con nên xông vào trường đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ, nhập viện

29/06/2018 21:54:26

Cho rằng vì xót thương khi chứng kiến vết thâm trên cơ thể con và nghĩ là do bị cô giáo đánh, người nhà mới bực tức tìm đến trường hành hung khiến cô giáo nhập viện...

Liên quan đến vụ việc cô Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) - nạn nhân trong vụ bị ông Phan Minh Thuận (SN 1985, cha của cháu Phan Thị Minh Th. (đang học tại trường mần non Sen Hồng), hành hung ngay tại trường dẫn đến thủng màng nhĩ, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 29/6, anh Phan Minh Thuận, phụ huynh đã hành hung cô giáo Mai cho biết, sau khi xảy ra sự việc, anh và vợ của mình là bà Lê Thị Lanh (SN 1986) đã đến bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức để thăm hỏi nhưng không gặp cô Mai, vì cô Mai đã xuất viện. Tối ngày 28/6, vợ của ông Thuận cùng với mẹ ruột của mình đã đến lại Bệnh viện để hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô Mai. Tại đây, bà Lanh cam kết sẽ thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho cô Mai.

Phụ huynh phân trần vì thấy vết thâm trên người con nên xông vào trường đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ, nhập viện
Cô giáo mầm non đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: L.B

Giải thích về hành động đánh cô giáo Mai, anh Thuận cho biết, chiều 21/6, sau khi đi học về, cháu Phan Thị Minh Th. (5 tuổi, con gái ông Thuận) thuật lại chuyện bị cô Mai "cận" (cơ sở mầm non Sen Hồng có 2 giáo viên tên Mai và người bị hành hung chính là cô Mai "cận_PV) cầm cây đánh vào đùi. Rồi cháu Th. lại bảo mẹ chườm đá lạnh vì bị đau ở háng.

Nghe xong, vì xót con và nóng giận nên anh Thuận, đã chở cháu chạy tới trường. Khi đến trường, ông Thuận hỏi cô nào đánh con mình, thì các cô đều im lặng, không ai lên tiếng. Sau đó, ông Thuận chở cháu về lại nhà. Khi về đến nhà, ông hỏi lại ai đánh con, thì cháu Th. trả lời cô Mai đeo kính đánh.

"Lúc nghe con khẳng định bị cô giáo đánh, tôi và mọi người tức quá nên mới chở cháu trở lại trường, khi đi có em vợ cùng vợ tôi chạy theo...", anh Thuận kể.

Khi tới trường, anh Thuận hỏi "Cô nào là cô Mai" thì các cô đều im lặng. Lúc đó, cháu Th. chỉ vào cô Nguyễn Thị Xuân Mai và nói "Cô Mai đánh", rồi anh Thuận tát một tai vào má. Sau đó, anh Thuận hỏi"Vì sao đánh con tôi, mà không nhận" và đánh tiếp một tai vào phía lưng cô Mai. Còn em vợ ông Thuận đã đá vào mông cô giáo này nhưng hụt. Sau đó, cô Mai được các cô giáo khác đưa lui vào sau nhà trẻ.

"Một lát sau, theo đề nghị của vợ tôi thì các cô đứng lại cho cháu Th. xem rồi chỉ vào ai đã đánh cháu. Thì cháu Th. vẫn tiếp tục chỉ vào cô Mai và nói cô Mai này đánh...", anh Thuận phân trần và bày tỏ sự hối lỗi, mong được cô giáo Mai tha lỗi cho hành vi sai trái trong lúc nóng giận của mình.

Phụ huynh phân trần vì thấy vết thâm trên người con nên xông vào trường đánh cô giáo mầm non thủng màng nhĩ, nhập viện - 1
Cơ sở mầm non Sen Hồng - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: L.B

Trao đổi với PV, bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) cũng khẳng định: "Đúng là chồng và em trai tôi có đánh cô Mai nhưng mỗi người chỉ đánh một bạt tai vào vùng mặt. Lúc đó tôi cũng có mặt ở hiện trường và cùng 1 số người thoa dầu cho cô Mai. Tôi khẳng định không có chuyện gia đình tôi đánh hội đồng kiểu liên hồi như cô Mai phản ảnh".

Theo Hà Nam (Trí Thức Trẻ)