Phó Chi cục Thủy sản Bình Định khẳng định không quan hệ bất chính?

28/10/2021 12:28:15

Khiến cho nữ nhân viên trong đơn vị mang thai tại thời điểm chưa ly hôn với vợ cũ nhưng ông Nguyễn Công Bình - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định – vẫn khẳng định mình không quan hệ bất chính.

Sáng 28-10, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xác nhận cơ quan này là nơi cấp giấy khai sinh cho đứa bé con chung ngoài giá thú của ông Nguyễn Công Bình và chị T.T.K.M (ngụ địa phương) - nữ nhân viên Chi cục Thủy sản Bình Định.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Phước Sơn, hiện đứa bé con chung của họ đã 3 tuổi. "Khoảng cuối năm 2018, ông Nguyễn Công Bình cầm quyết định của tòa án về việc ly hôn với vợ cũ đến làm thủ tục nhận con ruột, là đứa bé con chị M. vừa mới sinh.

Phó Chi cục Thủy sản Bình Định khẳng định không quan hệ bất chính?
Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định, nơi ông Nguyễn Công Bình đang công 

Trên cơ sở mốc thời gian quyết định về việc ly hôn của tòa án và thời điểm đứa bé chào đời cho thấy, chị M. đã mang thai đứa con của ông Bình trong lúc ông Bình chưa ly hôn với vợ cũ", vị lãnh đạo UBND xã Phước Sơn nhận định.

Trong khi trước đó, trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, ông Nguyễn Công Bình thừa nhận thời gian gần đây, ông đã có quan hệ tình cảm và có con riêng ngoài giá thú với chị T.T.K.M.

Tuy nhiên, ông Bình khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm này "không có gì sai", vì diễn ra sau khi ông đã ly hôn với người vợ cũ và chị M. cũng đã ly hôn với chồng cũ.

"Việc xuất hiện đơn tố cáo tôi quan hệ bất chính với cô M. là bịa đặt, vu khống, nhằm gây mâu thuẫn nội bộ", ông Bình quả quyết.

Như đã thông tin, Báo Người Lao Động vừa nhận được đơn tố cáo ông Nguyễn Công Bình về 2 nội dung. Nội dung thứ nhất tố cáo ông Bình có con thứ 3 ngoài giá thú nhưng không khai báo bổ sung trong lý lịch.

Nội dung thứ hai tố cáo ông Bình quan hệ bất chính với chị T.T.K.M dẫn đến có con trong lúc ông chưa ly hôn vợ cũ. Sau khi ly hôn vợ cũ, ông Bình bỏ rơi chị M. và con chung của 2 người, không chịu đăng ký kết hôn với chị M.

Hiện vụ việc đang được Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định (cơ quan chủ quản của Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định) rà soát để xử lý theo quy định.

Theo Đức Anh (Nld.com.vn)